Saturday, 20/04/2024 - 08:50|

Chuyên đề cấp trường môn Mĩ thuật lớp 2

Để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn Mĩ thuật, ngày 16 tháng 12 năm 2021 cô giáo Vũ Thanh Tuyền đã có tiết chuyên đề Mĩ thuật lớp 2 bài “Chiếc bánh sinh nhật” giảng dạy qua phần mềm zoom tại lớp 2H.

Tới dự tiết chuyên đề có Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong tổ chuyên môn. Bài dạy được BGH đánh giá cao sự đầu tư về hình ảnh, tài liệu giảng dạy phong phú. Cô giáo đã thể hiện rõ đặc trưng của bộ môn, các tiến trình hoạt động của bài học rõ ràng, mạch lạc. Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, cô giáo đã tạo cho tiết học sự thích thú, học tập sôi nổi đối với các em học sinh. Đặc biệt các em rất hào hứng và thể hiện sự tự tin thông qua phần trưng bày, chia sẻ sản phẩm của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học:

Tác giả: Trường TH An Hòa
Năm 2024 : 122.196