Sunday, 31/05/2020 - 10:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CÁC MÔN ÂM NHẠC, THỂ DỤC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA

                 Thực hiện chỉ đạo của các cấp về phòng tránh dịch bệnh Covid-19, ngoài những hoạt động phòng chống dịch tại trường học như vệ sinh khử khuẩn thì công tác tổ chức và triển khai các hoạt động dạy học nhằm giúp học sinh ôn luyện, học tập, củng cố kiến thức được BGH nhà trường hết sức quan tâm. Mỗi tổ khối đều có những giải pháp phong phú, được đồng bộ triển khai và mang lại nhiều hiệu quả thiết thực.

                 Sáng 17/03/2020 trường Tiểu học An Hòa tổ chức tập huấn cho toàn bộ CBGVNV về phần mềm dạy và học trực tuyến trên phần mềm Zoom. Toàn trường tham gia trải nghiệm phần mềm với vai trò vừa là giáo viên, vừa là học sinh. Cùng với các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh thì môn Âm nhạc và Thể dục của tổ VTM cũng mạnh dạn tham gia chuyên đề cấp trường chạy thử nghiệm phần mềm.

                Ngày 23/03/2020 và ngày 25/03/2020 chuyên đề Âm nhạc và Thể dục lần lượt được triển khai. BGH cùng tập thể các đồng chí giáo viên đã kịp thời rút kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong 2 tiết dạy để đưa ra những biện pháp kịp thời nâng cao hiệu quả cho các tiết học sau này.

               Cùng với đó, tổ VTM đã chủ động xây dựng kế hoạch, chương trình kết hợp với các đồng chí giáo viên chủ nhiệm để hướng dẫn học sinh biết cách tự học cho từng bộ môn cụ thể. Lên thời khóa biểu hợp lý, nội dung dạy học được chuyển lên mail, zalo…… để phụ huynh kịp thời nắm bắt.

             Với ưu thế là những giáo viên trẻ, am hiểu về CNTT nên 100% giáo viên tổ VTM đã nắm bắt và thành thạo trong việc sử dụng phần mềm Zoom. Qua đó, củng cố thêm sự tự tin của các đồng chí giáo viên khi tham gia giảng dạy trực tuyến và cũng góp phần đảm bảo, duy trì chất lượng giảng dạy chung của nhà trường.

             Một số hình ảnh trong hai tiết chuyên đề dạy trực tuyến của tổ VTM:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 1.439
Năm 2020 : 7.244