Friday, 03/12/2021 - 20:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN MÔN ÂM NHẠC – TIẾNG ANH

        Nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học trực tuyến, chiều ngày 07 tháng 10 năm 2021, cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phương – đại diện tổ âm nhạc đã thực hiện tiết chuyên đề môn Âm nhạc khối 2 bài hát Con chim chích chòe và sáng ngày 25 tháng 10, cô giáo Nguyễn Thị Phượng – đại diện tổ Tiếng Anh đã thực hiện tiết chuyên đề môn Tiếng Anh khối 5 bài Unit 4: Did you go to the party? – Lesson 2

Để mở đầu cho tiết học, cô giáo Hoài Phương đã tổ chức cho học sinh vận động theo bài nhảy Aramsamsam, nghe sự tích về chú chim chích chòe để tìm hiểu về bài hát và từng bước thực hiện việc hát lời ca một cách sinh động.

Khi thực hiện tiết chuyên đề, cô giáo Hoài Phương đã sử dụng một số các phần mềm tiện ích giúp tiết học trở nên sinh động hơn như việc chia sẻ màn hình để học sinh theo dõi bài và sử dụng sách mềm. Việc phối hợp nhịp nhàng của 2 cô giáo âm nhạc cũng tạo được hiệu ứng tốt cho tiết học, giúp học sinh hiểu bài dễ và dễ dàng thực hiện yêu cầu của giáo viên.

Bên cạnh đó, cô giáo Nguyễn Phượng cũng đã ứng dụng được các tiện ích như power point với những trò chơi vui nhộn và ứng dụng sách mềm của bộ giáo dục giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức hơn. Hai tiết chuyên đề đã đạt được mục tiêu đề ra và học sinh đã rất hào hứng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong tiết dạy:

Khởi động với bài nhảy Aramsamsam

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 308
Năm 2021 : 35.381