Friday, 03/12/2021 - 21:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

CHUYÊN ĐỀ DẠY HỌC TRỰC TUYẾN PHÂN MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 3

 

Bài: Kể về người hàng xóm

Giáo viên: Nguyễn Thu Hằng

Lớp: 3A

Chiều ngày 29 tháng 10 năm 2021, cô giáo Nguyễn Thu Hằng – đại diện tổ chuyên môn khối 3 đã thực hiện tiết chuyên đề môn Tập làm văn bài “Kể về người hàng xóm” với mục tiêu nâng cao hiệu quả việc dạy và học trực tuyến, trau dồi kĩ năng chuyên môn.

Nhằm phát huy tối đa năng lực người học, cô giáo Thu Hằng lựa chọn những hoạt động dạy lấy học sinh làm trung tâm. Các em học sinh được tự tìm tòi, khám phá kiến thức mới trên nền tảng phương pháp, hình thức dạy học tích cực thông qua phần mềm Zoom. Đi cùng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ là bài giảng được chuẩn bị chu đáo cùng sự thành thạo công nghệ thông tin đã mang lại sự thích thú cho các con học sinh.

Với mục tiêu mang lại một tiết học hiệu quả tới các em học sinh, cô giáo Thu Hằng đã kết hợp rất nhiều các phần mềm tiện ích để giảng dạy trực tuyến như việc chia sẻ màn hình để học sinh theo dõi bài; phần mềm padlet;… Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các hoạt động đã mang lại sự hứng thú, hào hứng cho học sinh trong suốt buổi học.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

 

 

 

 

 

Sơ đồ tư duy được thiết kế đẹp mắt gây hứng thú cho học sinh trong giờ TLV

 

 

 

 

 

 

Phần mềm PADLET chia sẻ bài viết của học sinh

Sau tiết học, Ban giám hiệu cùng tập thể các đồng chí giáo viên đã kịp thời rút kinh nghiệm, tháo gỡ những vướng mắc và ghi nhận cô giáo Nguyễn Thu Hằng đã ứng dụng công nghệ thông tin rất hiệu quả vào bài dạy. Có thể nói, cô giáo Nguyễn Thu Hằng là một giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề và nắm vững chuyên môn. Nhờ đó, cô đã giúp các em học sinh phát triển được khả năng sáng tạo và kĩ năng viết văn của mình.

        Xin chúc mừng tiết dạy thành công của cô giáo Nguyễn Thu Hằng. Mong rằng cô sẽ có nhiều bài giảng hay và bổ ích hơn nữa dành cho các em học sinh!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 310
Năm 2021 : 35.383