Wednesday, 30/09/2020 - 04:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

CHUYÊN ĐỀ KHỐI 3 MÔN TOÁN

 

        Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019 – 2020 và kế hoạch hoạt động của tổ khối 3, nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên và nâng cao chất lượng dạy và học, ngày 23/9/2019 tại lớp 3D, trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề môn Toán do cô giáo Ngô Thị Hồng Quỳnh thực hiện.

 

          Là một giáo viên có trình độ vững vàng và tâm huyết với nghề nên qua tiết dạy điều đầu tiên người dự cảm nhận được đó là sự nhiệt tình, thân thiện của cô giáo đối với học sinh. Ưu điểm nổi bật của tiết dạy là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp dạy học truyền thống và phương pháp dạy học hiện đại trong việc dẫn dắt và gợi mở cho học sinh tiếp cận kiến thức. Trong tiết dạy, học sinh được chủ động khám phá kiến thức tiếp thu bài một cách hiệu quả. Với khả năng sử dụng thành thạo công nghệ thông tin đã đem lại hiệu quả cao cho tiết dạy.

 

 

 

Tiết học đã được đồng nghiệp đánh giá cao về tính hiệu quả. Sự ghi nhận đó thật ý nghĩa đối với cô giáo trẻ đồng thời cũng là kết quả đáng phấn khởi của tinh thần đoàn kết mà tổ chuyên môn khối 3 đạt được.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 72
Tháng 09 : 2.862
Năm 2020 : 17.629