Monday, 13/07/2020 - 02:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ KHỐI 5

             Lịch sử là môn học quan trọng trong việc hình thành nhân cách cho con người Việt Nam nói chung và tư duy cho học sinh Tiểu học nói riêng. Do đó, nâng cao chất lượng dạy và học phân môn Lịch sử ở các trường hiện nay đang là một trong những vấn đề được cả xã hội quan tâm. Dạy và học lịch sử, không chỉ giúp học sinh hiểu về mảnh đất và con người nơi mình sinh ra và lớn lên, hun đúc niềm tự hào, giáo dục truyền thống, giúp học sinh nhận thức sâu sắc thêm lịch sử dân tộc.

        Thực hiện kế hoạch của trường Tiểu học An Hòa, khối lớp 5 đã tổ chức thành công chuyên đề dạy học lịch sử, bài “Phan Bội Châu và phong trào Đông du”, do cô giáo Đỗ Thị Hương thực hiện. Tiết học đã phát huy được tính tích cực của học sinh. Không còn là giờ học khô khan ngồi nghe thầy cô truyền đạt kiến thức mà các em chủ động học tập, tìm hiểu và chia sẻ kiến thức dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

       Tiết chuyên đề không chỉ góp phần bồi dưỡng tình cảm tự hào về lịch sử dân tộc mà còn thực hiện được mục tiêu phát triển năng lực cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề:

 

Học sinh được học tập bằng nhiều kênh khác nhau, trong đó có kênh hình.

Học sinh sử dụng sáng tạo sơ đồ tư duy để tóm tắt về bài học.

Thảo luận nhóm sôi nổi.

Làm việc nhóm tích cực.

Chia sẻ những thông tin sưu tầm được cùng cả lớp.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 57
Tháng 07 : 824
Năm 2020 : 10.874