Monday, 13/07/2020 - 02:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Chuyên đề Toán khối 4

        Nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên và nâng cao chất lượng dạy và học, ngày 23/8/2019 lớp 4A trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề môn Toán do cô giáo Nho Thị Bích Ngọc thực hiện.

Description: IMG_6810.jpg

          Nhằm nâng cao hiệu quả và mang đến cho học sinh những giờ học bổ ích, tiết chuyên đề được thực hiện theo định hướng phát triển năng lực. Với phương pháp tích cực  – một phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâp, học sinh đã chủ động đưa ra những ý kiến của mình để khám phá bài để từ đó nắm được kiến thức cơ bản của bài mới.

        Trong tiết dạy, học sinh được thảo luận nhóm và tự trình bày ý kiến của mình trước lớp. Chính điều này sẽ giúp học sinh cảm thấy hứng thú, chủ động và tự tin hơn trong việc học tập và giao tiếp. Việc hoạt động nhóm còn giúp các con hỗ trợ kiến thức cho nhau, cùng nhau thảo luận những vấn đề khó để chủ động khám phá kiến thức.

Description: IMG_6811.jpg

       Sinh hoạt chuyên đề không chỉ giúp giáo viên trong tổ được nâng cao năng lực chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh mà còn giúp giáo viên các tổ, khối có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường là động lực vô cùng quan trọng giúp đội ngũ giáo viên trẻ tích cực, tự tin, sáng tạo và năng động trong sự nghiệp trồng người.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 57
Tháng 07 : 824
Năm 2020 : 10.874