Sunday, 15/12/2019 - 11:34|

GIÁO VIÊN KHỐI LỚP BỐN HƯỞNG ỨNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường là một hoạt động thường niên diễn ra hằng năm. Đây là dịp để giáo viên được thể hiện lòng say mê, yêu nghề, tinh thần học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hội thi được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” trong nhà trường, giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn trong giảng dạy, cũng như khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương pháp, hình thức tổ chức, phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Để hưởng ứng Hội thi, tổ chuyên môn khối lớp 4 đã tham gia hai tiết dạy phân môn Tập làm văn và Lịch sử. Các bài dạy được giáo viên chuẩn bị chu đáo, thể hiện được nội dung kiến thức đặc trưng của môn học cũng như khai thác tốt và sử dụng hiệu quả các phương tiện, ứng dụng CNTT trong bài dạy. Qua đó, học sinh đã được phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự khám phá kiến thức và giờ học cũng trở nên sinh động, tạo sự hứng thú hơn .

Sau đây là một số hình ảnh các tiết dạy của cô và trò tổ chuyên môn khối lớp 4:

Description: IMG_7673.JPG

Description: IMG_7674.JPG

Cô giáo Nho Thị Bích Ngọc với tiết dạy Tập làm văn

bài “Luyện tập xây dựng đoạn văn kể chuyện”

Description: IMG_7675.JPG

Học sinh hào hứng lên kể lại câu chuyện sau khi tự xây dựng

các đoạn văn hoàn chỉnh trong tiết học

Description: IMG_7713.JPG

Cô giáo Trịnh Hải Yến với tiết dạy Lịch sử

bài “Chiến thắng Bạch Đằng do Ngô Quyền lãnh đạo năm 938”

Description: IMG_7714.JPG

Description: IMG_7708.JPG

Học sinh được thảo luận để tìm khá phá kiến thức mới

Các video tái hiện lại lịch sử cũng kích thích được sự hứng thú

của học sinh trong tiết học

Có thể nói Hội thi Giáo viên dạy giỏi là một hoạt động thiết thực đối với giáo viên. Qua hội thi, Ban giám khảo đã rút kinh nghiệm từng tiết dạy, từ đó mỗi giáo viên tự trau dồi thêm chuyên môn, kĩ năng sư phạm, góp phâng nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Năm 2019 : 19.721