Sunday, 15/12/2019 - 11:30|

GIÁO VIÊN KHỐI LỚP HAI THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Nhằm đẩy mạnh phòng trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt” và tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, từ ngày 3/10 đến 30/10 trường Tiểu học An Hòa tổ chức thi Giáo viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2019 – 2020. Thông qua hội thi giáo viên có cơ hội để khẳng định năng lực sư phạm; đáp ứng nhu cầu được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khích lệ lòng yêu nghề, đam mê, sáng tạo và vận dụng kĩ thuật công nghệ thông tin trong dạy học của mỗi thầy cô giáo. Để thực hiện nhiệm vụ này, Khối lớp Hai có 8 giáo viên tham gia Hội thi. Trong các tiết dạy, giáo viên đều thể hiện được bản lĩnh sư phạm vững vàng, tích cực sử dụng những phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát huy năng lực sáng tạo học sinh. Các giờ dạy được Ban giám khảo đánh giá cao, sử dụng phương pháp dạy học phù hợp, hiệu quả, theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Một số hình ảnh về cuộc thi:

Năm 2019 : 19.721