Sunday, 15/12/2019 - 11:52|

GIÁO VIÊN KHỐI LỚP MỘT HÀO HỨNG THAM GIA HỘI GIẢNG

Thực hiện Kế hoạch năm học của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt khuyến khích, động viên giáo viên học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, góp phần xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và nâng cao chất lượng giáo dục, từ ngày 25/10 đến ngày 28/10/ 2019 tổ chuyên môn khối lớp Một đã tham gia Hội giảng cấp Trường năm học 2019 - 2020.

Hội thi thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của 100% giáo viên khối lớp Một dự thi. Hội thi là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy. Đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ giáo viên trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề; chủ động, sáng tạo trong giảng dạy của các cô giáo dự thi cùng sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, Hội thi hứa hẹn thành công rực rỡ.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tiết Đạo đức Lễ phép với anh chị, nhường nhịn các em nhỏ

do Cô giáo Nguyễn Phương Nhi thực hiện tại lớp 1B.

Cô giáo Nguyễn Thu Hằng cùng học sinh lớp 1G thực hiện tiết Tập viết.

Tiết Học vần do cô giáo Đỗ Thùy Linh thực hiện.

Hoạt động kiểm tra bài cũ trong môn Toán được cô giáo Nguyễn Ngọc Huyền linh hoạt sáng tạo khi vận dụng hình thức tổ chức giúp cho giờ học toán nhẹ nhàng, tự nhiên và hiệu quả.

Học sinh lớp 1C hứng thú trao đổi thảo luận.

Cô giáo Đỗ Thúy Hường với tiết Tự nhiên và Xã hội tại lớp 1C.

Cô giáo Nguyễn Phương Thảo cùng lớp 1A thực hiện tiết Học vần.

Học sinh lớp 1A say sưa học tập.

Cô giáo quan tâm giúp đỡ học sinh.

Cô giáo Đinh Thị Liên thực hiện tiết Toán

Năm 2019 : 19.721