Thursday, 21/10/2021 - 20:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

GIÁO VIÊN TỔ KHỐI 4 TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA NHIỆT TÌNH THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021

            Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một hoạt động sinh hoạt chuyên môn được tổ chức định kì theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

          Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, các giáo viên  tổ khối 4 đã có sự tìm tòi, nghiên cứu, chuẩn bị chu đáo các nội dung như: bài soạn, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin...

           Các tiết dạy được các cô giáo chuẩn bị chu đáo, tiêu biểu như tiết dạy môn Luyện từ và câu, bài “Danh từ chung và danh từ riêng” của cô giáo Nho Thị Bích Ngọc, tiết dạy môn Tập làm văn bài “ Đoạn văn trong bài văn kể chuyện” của cô giáo Lê Hồng Diệp, tiết dạy môn Toán bài “ Biểu đồ” của cô giáo Nguyễn Ngọc Mai… đều đạt kết quả tốt, thể hiện trong bài soạn, hình thức tổ chức dạy học, sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý giữa cô và trò. Các cô giáo đều vững về chuyên môn, nghiệp vụ; sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học.

           Cũng qua các tiết dạy môn Địa lí, bài “Tây Nguyên” do cô giáo Dương Thị Thanh Nga thể hiện, môn Khoa học bài “ Ăn nhiều rau quả chín, sử dụng thực phẩm sạch và an toàn” – GV Nguyễn Hồng Nhung, môn Đạo Đức bài “Bày tó ý kiến (tiết 1)” của cô giáo Bạch Thị Chung, học sinh đã được học những kiến thức rất bổ ích. Qua lời giảng ngọt ngào của cô Nga, các em học sinh đã được du lịch đến vùng đất Tây Nguyên tươi đẹp và anh hùng. Tiết Khoa học với kiến thức thực tế về ăn uống đã giúp các em hiểu ra nhiều điều về việc sử dụng thực phẩm sạch,an toàn. Tiết học Đạo đức của cô giáo Bạch Thị Chung cũng đã phát huy năng lực sáng tạo của học sinh khi các em được bày tó ý kiến rất nhiều – đúng như nội dung bài học.

          Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư. Giáo viên dự thi đã tham gia một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Qua hội thi cho thấy, bên cạnh việc sử dụng các trang thiết bị dạy học điện tử, nhiều giáo viên đã đầu tư thời gian làm đồ dùng dạy học để sử dụng trong các tiết dạy.Qua đó, đã góp phần làm phong phú thêm cho nhiều tiết học khác.Việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học đã trở thành phong trào của giáo viên trước khi lên lớp. 

Cô giáo Nguyễn Hồng Nhung lớp 4C – Bài dạy “Ăn nhiều rau quả chín, sử dụng thực phẩm sạch và an toàn” (môn Khoa học)

Cô giáo Lê Hồng Diệp lớp 4G với bài dạy: “ Đoạn văn trong bài văn kể chuyện” (môn Tập làm văn)

Cô giáo Nho Thị Bích Ngọc lớp 4E với bài dạy “ Danh từ chung và danh từ riêng”

(Luyện từ và câu)

Cô giáo Dương Thị Thanh Nga lớp 4A với bài dạy “Tây Nguyên” (môn Địa lí)

Cô giáo Nguyễn Ngọc Mai lớp4B với bài dạy “ Biểu đồ” (Toán)

Cô giáo Bạch Thị Chung lớp 4D với bài “Biết bày tỏ ý kiến (tiết 1) (môn Đạo đức)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 1.996
Năm 2021 : 29.186