Monday, 18/01/2021 - 14:09|

GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH KHỐI LỚP 1 THAM GIA HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG

Hai ngày thao giảng của tổ chuyên môn khối lớp 1 đã khép lại Hội thi Giáo viên giỏi cấp Trường, với những tiết dạy đầy ấn tượng của chương trình sách giáo khoa lớp 1 mới.

Bài giảng của các cô giáo khối lớp 1 không những gây hứng thú, phát huy năng lực cho các em học sinh mà còn giúp giáo viên trong tổ có cơ hội phát huy được những sáng tạo, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về những vấn đề mới của bộ sách Cánh Diều. Đồng thời giúp cho giáo viên khối lớp 2 một phần cảm nhận được cái mới của Chương trình nhằm chuẩn bị đón nhận nội dung sách giáo khoa lớp 2 mới trong năm học tới.

Các tiết dạy được Ban giám khảo và giáo viên dự giờ đánh giá cao.Đây cũng là nguồn động viên lớn nhất cho giáo viên tổ khối 1 có thêm động lực trên con đường thực hiện đổi mới Chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh của giáo viên khối 1 tham gia Hội thi:

Cô  giáo Đỗ Thúy Hường với tiết dạy Hoạt động trải nghiệm: Thầy cô của em.

Cô giáo Nguyễn Thị Thảo với tiết dạy Toán

Cô giáo Đinh Thị Liên với tiết dạy Tự nhiên và xã hội

Cô giáo Nguyễn Phương Thảo với tiết Tập viết

Cô giáo Đỗ Thùy Linh với tiết Học vần: om – op.

Cô giáo Ngọc Huyền thực hiện tiết Toán giúp học sinh như đang được đi trải nghiệm tại một công viên đầy thú vị.

Năm 2021 : 886