Friday, 04/12/2020 - 08:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

HÃY CÙNG TIỂU HỌC AN HÒA HỌC ONLINE NHÉ!

 

          Trước diễn biến phức tạp của dịch bênh hiện nay khiến học sinh cả nước phải nghỉ học. Thực hiện phương châm của Bộ Giáo dục và Đào tạo “ Tạm dừng đến trường, không dừng học”, sau khi có chỉ đạo của các cấp về dạy học trực tuyến, trường Tiểu học An Hòa đã nhanh chóng vào cuộc bằng một số các chuyên đề ở tất cả các khối lớp. Để góp phần hoàn thiện các bước trải nghiệm về dạy học trực tuyến qua phần mềm Zoom meetings, sáng ngày 30/3/2020, giáo viên tổ chuyên môn khối 3 đã triển khai chuyên đề cấp trường môn Tiếng Việt. Tiết chuyên đề được tích hợp, lồng ghép giữa phân môn Luyện từ và Câu và phân môn Tập đọc do cô giáo Ngô Thị Hồng Quỳnh thực hiện.

          Tham dự chuyên đề có Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên nhà trường, các đồng chí giáo viên tham dự với vài trò là giáo viên dự đồng thời đóng vai học sinh để nhằm mục đích dự kiến các tình huống  xảy ra khi thực hiện dạy trực tuyến cho học sinh.

          Sau tiết dạy nhà trường tổ chức rút kinh nghiệm và chia sẻ, học hỏi về cách lồng ghép, đan xen, tích hợp nội dung bài học, môn học đảm bảo theo chuẩn kiến thức kĩ năng. Từ đó đưa ra những biện pháp nâng cao hơn nữa về hiệu quả cho các tiết học sau này.

          Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\13.-ông-tổ-của-thêu__2.jpg

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 51
Tháng 12 : 180
Năm 2020 : 23.349