Sunday, 31/05/2020 - 11:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

KHỐI 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA HƯỞNG ỨNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

       Như một hoạt động thường niên trước thềm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Hội thi giáo viên dạy giỏi trường Tiểu học An Hòa đã thu hút 100% giáo viên tham gia. Là một ngôi trường mới đi vào hoạt động năm thứ ba nhưng Ban giám hiệu nhà trường luôn chú trọng công tác chuyên môn cũng như chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, tất cả vì mục tiêu:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây,

   Vì lợi ích trăm năm trồng người”.

       Xác định được đây là cơ hội để học hỏi, rèn luyện tay nghề, cũng như cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp. Các giáo viên khối 5 của trường Tiểu học An Hòa đã nhiệt tình hưởng ứng hội thi.

       Lớp 5 là lớp đặc thù cuối cấp, kiến thức và kĩ năng cần rèn luyện cho học sinh tương đối nhiều. Các giờ học cần đảm bảo cho học sinh nắm chắc kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời phát huy được năng lực của học sinh. Trong các tiết dự thi, các giáo viên đã đầu tư chuẩn bị chu đáo cho tiết dạy. Các hình thức và phương pháp dạy học tích cực như sơ đồ tư duy, kĩ thuật khăn trải bàn, thảo luận nhóm, đóng vai, đàm thoại,… được sử dụng linh hoạt, phát huy được tính chủ động của học sinh. Giáo viên sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và tích cực ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả trong bài dạy. Từ đó giúp học sinh hứng thú với bài học, chủ động tiếp thu kiến thức, ghi nhớ bài học và vận dụng vào thực tế cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

 

Cô giáo Nguyễn Thị Huệ dạy bài Lịch sử Xô viết Nghệ Tĩnh.

Ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả của cô giáo Lê Thu Phương

đã thu hút sự chú ý của học sinh.

 

Học sinh thảo luận nhóm sôi nổi, tích cực.

           Qua Hội thi, các giáo viên nhận được những góp ý quý báu từ các đồng nghiệp. Từ đó giúp giáo viên trau dồi, nâng cao chuyên môn, kĩ năng sư phạm để đem đến cho học sinh những bài học hay, những kiến thức và kĩ năng bổ ích, tất cả vì đàn em thân yêu.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 1.439
Năm 2020 : 7.244