Friday, 03/12/2021 - 20:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

NÂNG CAO HIỆU QUẢ DẠY HỌC MÔN TNXH LỚP 1

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10 của nhà trường .Vừa qua, tổ chuyên môn Khối 1 đã tổ chức Chuyên đề môn Tự nhiên và Xã hội lớp 1 - bài 8: “Cùng vui ở trường” của bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống. Tiết học trực tuyến do cô giáo Đinh Thị Liên thực hiện.

Dự buổi chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí giáo viên nhà trường. Đây là hoạt động chuyên môn thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của nhà trường trong việc thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Tiết học được diễn ra trong không khí sôi nổi, tự nhiên, đạt hiệu quả cao. Với nhiều năm kinh nghiệm, cô Liên đã vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực, các hình thức dạy học phong phú, phù hợp với đối tượng học sinh, công nghệ thông tin được ứng dụng một cách hiệu quả. Dưới sự hướng dẫn của GV, các em HS đã chủ động, tích cực chiếm lĩnh kiến thức. Qua tiết học, các em không những được trang bị nhiều kiến thức về TNXH, mà còn được phát triển năng lực, phẩm chất và đặc biệt là hình thành ở các em kĩ năng biết xử lí tình huống khi vui chơi tại trường, biết phân biệt các hoạt động vui chơi an toàn và không an toàn. Qua đây, các bạn học sinh thêm yêu trường, yêu lớp và kính trọng, gần gũi thầy cô; quan tâm, đoàn kết với bạn bè.

Sau tiết dạy là phần hội thảo, rút kinh nghiệm. Các đồng chí trong Ban giám hiệu và GV trong trường cũng đã thảo luận, có những ý kiến đóng góp cho chuyên đề. Đây là dịp để các đồng chí giáo viên có cơ hội được trao đổi chuyên môn và học tập nâng cao kĩ năng nghiệp vụ sư phạm.

Sau tiết chuyên đề, các giáo viên đã bày tỏ sự vui mừng khi được tham dự học tập, bồi dưỡng chuyên môn, học hỏi những cái hay và rút kinh nghiệm những điều cần lưu ý để về triển khai tại lớp học của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 308
Năm 2021 : 35.381