Sunday, 18/08/2019 - 16:12|

Tổ chức thành công chuyên đề dạy học

Nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên và nâng cao chất lượng dạy và học, ngày 28/9/2017 tại lớp 3B, trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề phân môn Luyện từ và câu do cô giáo Đỗ Thúy Hường thực hiện.

Với tiêu chí lấy học sinh làm trung tâm và phát huy tối đa năng lực người học. Tại giờ học, các em học sinh học tập sôi nổi, tự tin, được tự tìm tòi, khám phá kiến thức mới trên nền tảng  phương pháp, hình thức dạy học tích cực, …Giờ học đã được đánh giá cao về tính hiệu quả trong giáo dục.

Cô giáo Đỗ Thúy Hường lên lớp tiết dạy Luyện từ và câu

Ban giám hiệu và giáo viên toàn trường dự tiết dạy chuyên đề tại lớp 3B.

Học sinh thảo luận nhóm

Sinh hoạt chuyên đề không chỉ giúp giáo viên trong tổ được nâng cao năng lực chuyên môn về đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh mà còn giúp giáo viên các tổ, khối có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ lẫn nhau. Sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường là động lực vô cùng quan trọng giúp đội ngũ giáo viên trẻ tích cực, tự tin, sáng tạo và năng động trong sự nghiệp trồng người của mình.

Năm 2019 : 12.318