Saturday, 20/04/2024 - 11:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

TỔ VĂN THỂ MĨ THAM GIA HỘI THI GVG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020-2021

Đến với Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2020-2021 các thầy cô giáo tổ Văn thể mĩ tham dự đầy đủ các tiết dạy: cô giáo Nguyễn Kiều Trang, Vũ Thanh Tuyền – dạy môn Mĩ thuật, cô giáo Nguyễn Thị Hoài Phương, Trương Thùy Trang – dạy môn Âm nhạc, cô giáo Nguyễn Thị Liên – dạy môn Tin học, cô giáo Nguyễn Thị Phượng – dạy môn Tiếng Anh,  thầy giáo Hoàng Đăng Quang, Hoàng Xuân Hưởng – dạy môn Thể dục. Các tiết học vô cùng sôi nổi và hứng thú mang lại nhiều cảm xúc cho người dạy, người học và cả người dự.

Tiết dạy sử dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, tăng cường phối hợp học tập cá nhân với hợp tác nhóm, tăng cường tương tác giữa giáo viên với học sinh và giữa học sinh với học sinh. Đồ dùng dạy học được các thầy cô giáo chuẩn bị rất chu đáo, các trang slide bài giảng được thiết kế khoa học, hiệu ứng đẹp mắt, lối dẫn dắt tài tình, khéo léo rất dễ hiểu của giáo viên đã mang lại sự hứng thú và say mê học tập cho các em học sinh.

Sau mỗi tiết dạy, BGH nhà trường, tổ trưởng chuyên môn và các giáo viên trong tổ Văn Thể Mĩ cùng ngồi lại với nhau trao đổi rút kinh nghiệm, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc hay những thuận lợi trong khi giảng dạy.

Thành công của Hội thi khẳng định sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy cùng Ban giám hiệu nhà trường đồng thời cũng khẳng định năng lực, sự trưởng thành về chuyên môn của giáo viên trường Tiểu học An Hòa. Hội thi giáo viên giỏi đã mang lại hiệu quả cao, rất thiết thực và hữu ích đối với các giáo viên tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường:

Năm 2024 : 122.249