Thursday, 21/10/2021 - 21:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU SÁCH – NÂNG CAO VĂN HÓA ĐỌC

 

Để nâng cao và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, ngày 24 tháng 12 năm 2020, trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức Trưng bày và giới thiệu sách năm học 2020-2021 nhằm nâng cao văn hóa đọc và khơi dậy niềm yêu thích đọc sách trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.
 

 
 

Ngoài ra buổi trưng bày sách còn góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, giáo dục nhân cách cho học sinh. Đồng thời nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền sách của thư viện theo đúng kế hoạch đề ra.

 

              Thời gian trưng bày sách tại thư viện được diễn ra từ ngày22/12/2020 đến hết ngày 24/12/2020. Khác với mọi năm, hoạt động Trưng bày và giới thiệu diễn ra tại các lớp học. Nội dung buổi trưng bày góc thư viện của lớp nhằm giới thiệu các loại sách truyện huy động từ học sinh. Học sinh được thỏa sức sáng tạo trong cách trưng bày sách truyện, cách giới thiệu với các bạn trong lớp về cuốn sách mình yêu thích như:  bài viết, tranh ảnh  của bản thân nêu cảm nhận khi đọc một câu chuyện, một cuốn sách hay.

 

 

 

  

Đợt trưng bày và giới thiệu sách đã thu hút đông đảo các em học sinh và giáo viên tham gia. Qua việc tổ chức giới thiệu, trưng bày sách đã góp phần giúp cho các em có thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích và tiếp cận tới những chân trời tri thức mới, tôn vinh giá trị của sách và thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện với mục tiêu "Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai".
 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 59
Tháng 10 : 2.003
Năm 2021 : 29.193