Friday, 04/12/2020 - 08:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THỰC HIỆN TIẾT ÂM NHẠC CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN

             Trường Tiểu học An Hòa đang thực hiện rất nghiêm túc việc dạy học trực tuyến qua phần mềm Zoom trong thời gian học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Không chỉ các môn Toán, Tiếng  Việt, Tiếng Anh những môn như Mĩ thuật, Thể dục, Âm nhạc cũng được nhà trường chú trọng và nâng cao đổi mới hình thức và phương pháp nhằm tạo nhiều hứng thú cho học sinh khi học online.

          Sáng ngày 17/4/2020 được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, trường Tiểu học An Hòa thực hiện tiết dạy chuyên đề môn Âm nhạc, tiết dạy nhằm giúp giáo viên dạy âm nhạc trong toàn quận có thể nắm bắt và thực hiện sáng tạo linh hoạt các hình thức dạy học qua phần mềm Zoom Clour metings.

        Thực hiện tiết dạy chuyên đề là cô giáo Trương Thùy Trang cùng toàn thể học sinh lớp 4A. Tham dự buổi dạy chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy, đồng chí Đỗ Thị Mai Oanh  - Chuyên viên Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy. Cùng các đồng chí  trong Ban giám hiệu, giáo viên dạy âm nhạc các trường tiểu học trong quận.

         Trong tiết học, giáo viên đã đưa đến học sinh rất nhiều các hoạt động như: trò chơi qua phần Quizizz, thực hành âm nhạc...tạo cảm giác hứng thú khi các em học online. Tiết dạy chuyên đề môn Âm nhạc của trường Tiểu học An Hòa diễn ra thành công. Qua tiết dạy nhà trường đã chia sẻ những kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc trên phần mềm Zoom. Đồng thời  tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo phòng Giáo dục và  những góp ý của Ban giám hiệu,  giáo viên các trường để hoàn thiện ứng dụng nhiều hình thức hay hơn nữa trong các tiết dạy sau.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học:

Đồng chí Đỗ Thị Mai Oanh – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phát biểu 

điều hành chương trình

Cô giáo Trương Thùy Trang thực hiện tiết dạy chuyên đề môn Âm nhạc lớp 4.

 

 

Phần 1, các em được tham gia trò chơi “Ai nhanh hơn” và ôn tập bài hát “Bàn tay mẹ”

 

 

Phần 2, nội dung chính của tiết học là bài tập đọc nhạc số 6

 

Tiết học sôi nổi, các em học sinh đều được tương tác, thực hành cùng giáo viên

 

Học sinh được tham gia trò chơi trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm Quizizz

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 51
Tháng 12 : 180
Năm 2020 : 23.349