Thursday, 28/05/2020 - 15:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Trường Tiểu học An Hòa thực hiện tốt chuyên đề Học vần cấp trường

Hoạt động chuyên môn luôn là hoạt động trọng tâm của mỗi nhà trường. Ngày 19/8/2017, cô giáo Lê Thị Kim Ngọc đã thực hiện tốt chuyên đề cấp trường môn Học vần lớp 1.

Tới dự chuyên đề có cô giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường.

một giáo viên có trình độ vững vàng và tâm huyết với nghề nên qua tiết dạy điều đầu tiên người dự cảm nhận được đó là sự nhiệt tình, thân thiện của cô giáo đối với học sinh. Ưu điểm nổi bật của tiết dạy là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phương pháp dạy học truyền thống và phương pháp dạy học hiện đại trong việc dẫn dắt và gợi mở cho học sinh tiếp cận kiến thức. Trong tiết dạy, học sinh được chủ động khám phá kiến thức tiếp thu bài một cách hiệu quả. Với khả năng sử dụng thành thạo công nghệ thông tin đã đem lại hiệu quả cao cho tiết dạy.

Tiết học đã được đồng nghiệp đánh giá cao về tính hiệu quả. Sự ghi nhận đó thật ý nghĩa đối với cô giáo trẻ đồng thời cũng là kết quả đáng phấn khởi của tinh thần đoàn kết mà tổ chuyên môn khối 1 đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 73
Tháng 05 : 1.347
Năm 2020 : 7.152