Sunday, 20/10/2019 - 21:03|

Trường tiểu học An Hòa với Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Âm nhạc cấp tiểu học quận Cầu Giấy năm học 2018- 2019

Hưởng ứng Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học của Quận Cầu Giấy năm học 2018- 2019, sáng ngày  27 / 12/ 2018 tại trường tiểu học An Hòa cô giáo Trương Thùy Trang đại diện nhà trường đã tham gia tiết dạy dự thi môn âm nhạc.

Là một giáo viên trẻ mới vào nghề nhưng với tài năng, tình yêu nghề, tinh thần học hỏi không ngừng và sự nhiệt huyết cô được đánh giá cao về chuyên môn  và vinh dự được BGH nhà trường lựa chọn tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận môn âm nhạc năm nay. Tiết dạy dự thi của cô với bài “ Kể chuyện âm nhạc: Cá heo với âm nhạc và giới thiệu tên nốt nhạc qua trò chơi”. Đã chứng minh được trình độ chuyên môn và phát huy được rất nhiều năng lực sáng tạo của cô.

Tiết dạy của cô được ban giám khảo đánh giá rất cao cả về nội dung lẫn hình thức. Là một tiết học khó, nếu giáo viên là người không biết cách truyền đạt dễ gây nhàm chán với học sinh. Nhưng với cô giáo Trương Thùy Trang mọi thứ đều có vẻ như rất đơn giản. Cô linh hoạt sử dụng các phương pháp giảng dạy, lồng ghép các bài tập nhóm, thuyết trình, chia sẻ, sử dụng các nhạc cụ mới, ứng dụng CNTT đến việc giao lưu giữa cô và trò. Đặc biệt trong tiết học này cô biết cách lồng ghép khả năng kể chuyện truyền cảm, lồng ghép biểu diễn tay đàn chuyên nghiệp, giọng hát mượt mà với “Khúc chèo thuyền tháng sáu của nhạc sỹ Traicopxki” .Tất cả những điều đó góp phần giúp cho tiết học sinh động hơn, dễ hiểu và tuyệt vời hơn.

Xin chúc mừng cô giáo Trương Thùy Trang đã hoàn thành tiết dạy của mình và  đạt số điểm rất cao 19,4 - Đạt giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2018- 2019.  Chúc cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người!

Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy dự thi của cô:

Năm 2019 : 15.556