Thursday, 01/12/2022 - 10:38|

Lớp 4C với Ngày hội văn hóa thể thao năm học 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch năm học, Kế hoạch giáo dục thể chất, kế hoạch tổ chức Ngày hội Thể thao năm học 2021- 2022. Giáo viên và học sinh trường Tiểu học An Hòa tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao trong nhà trường nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực phòng, chống dịch COVID – 19. Các hoạt động  thể dục thể thao, trong đó nổi lên phong trào nhảy dân vũ  là hoạt động sôi nổi, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết và huy động được đông đảo học sinh tham gia.  Ngay từ khi phát động, học sinh còn thực hiện giãn cách không thể tới trường, không thể cùng nhau tập luyện, các con tự tập bài dân vũ qua clip giáo viên gửi. Với sự nỗ lực của các con, cùng với sự hỗ trợ vào cuộc của ban phụ huynh lớp. Ngay sau khi học sinh được đi học trở lại, trong một buổi sáng đẹp trời, dưới làn nắng mỏng manh và chút gió nhẹ nhàng e ấp, tại công viên Cầu Giấy, Học sinh lớp 4C với trang phục ngập tràn sắc đỏ và rộn ràng tiếng nhạc của ca khúc “ Việt Nam ơi đánh bay Covid”. Với tiếng nhạc vui nhộn, những điệu nhảy trẻ trung, khỏe khoắn, sôi động và vui tươi.  Các con ai cũng cố gắng nhảy thật đẹp, thật đúng nhạc để góp phần vào ngày hội của trường. Tất cả những điều đó đã tạo nên một “Ngày hội dân vũ” vô cùng ý nghĩa của cô và trò trường Tiểu học An Hòa nói chung và tập thể lớp 4C nói riêng. Chắc hẳn đây sẽ là một dấu ấn đẹp không thể phai mờ trong tuổi thơ của các con và trong mỗi ai tham dự chương trình này. Vâng, đó chính là “Ngày hội văn hóa thể thao ” của chúng tôi đấy ạ!

Tác giả: Trường TH An Hòa
Năm 2022 : 237.641