Monday, 18/01/2021 - 15:12|

NGÀY HỘI THỂ THAO

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa thể thao trên địa bàn quận, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chào mừng 66 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2020); Kỷ niệm 90 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020); UBND quận xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội khỏe công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang (CNVCLĐ, LLVT) và sinh viên quận Cầu Giấy. Thực hiện kế hoạchTrường Tiểu học An Hòa luôn nêu cao tinh thần rèn luyện thân thể, tham gia nhiệt tình các môn thi đấu.

Ngày 21/10/2020, tại nhà thi đấu quận Cầu Giấycác vận động viên tham gia khai mạc Hội khỏe CNVCLĐ, LLVTvà thi đấu môn đầu tiên.

Các cô giáo hàng ngày trên bục giảng mềm mại, dịu dàng thì hôm nay đã “lăn xả” hết mình trong trận kéo co đầu tiên.

Ngày thứ hai, các thầy cô tham gia thi đấu hai bộ môn còn lại là bóng bàn: đơn nam và cầu lông: đôi nam, đôi nữ. Các trận đấu diễn ra kịch tính, đầy nhiệt huyết.Bằng tài năng và nỗ lực của mình, thầy Hoàng Xuân Hưởng đã xuất sắc giành được Huy chương Đồng ở môn bóng bàn.

Ngày hội TDTT đã tạo ra được không khí thi đua vui tươi, sôi nổi; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn; cơ hội để đoàn viên công đoàn, người lao động rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc biệt là toàn thể CBGVNV trường Tiểu học An Hòa. Qua đó, thể hiện tình đoàn kết, nêu cao ý thức rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe đáp ứng yêu cầu công tác, học tập, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Năm 2021 : 891