Thursday, 01/12/2022 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Những chú dê vàng trong Ngày hội thể thao năm học 2021 - 2022

              Ngày hội thể thao hàng năm, trường Tiểu học An Hòa tổ chức rất nhiều bộ môn thể thao cho toàn thể thầy cô và các bạn học sinh tham gia như: bóng rổ, kéo co, nhảy bao bố, dân vũ...Năm nay, ngày hội thể thao được xem là ngày “đặc biệt” bởi đây là năm dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Thầy cô và các bạn học sinh được quay lại trường sau gần 1 năm nghỉ dài.

Cô giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng – Trưởng ban thi đua nhà trường nhấn mạnh vai trò và lợi ích thiết thực của việc rèn luyện thể dục, thể thao đối với sự phát triển của mỗi một cá nhân và tập thể. “Nếu có sức khỏe, bạn có nhiều điều ước, nhưng nếu không có sức khỏe, thì bạn chỉ có một ước mơ duy nhất đó chính là được khỏe mạnh”. 

Phát triển thể chất luôn là một trong những mục tiêu được chú trọng trong chương trình giáo dục Tiểu học. Ngày hội thể thao là sân chơi bổ ích được tổ chức thường niên dành cho các em học sinh trường Tiểu học An Hòa, nhằm khuyến khích các em rèn luyện thể dục, thể thao và hướng đến một lối sống lành mạnh, văn minh. Học sinh hào hứng bước vào ngày hội với các môn thi đấu và trò chơi vận động hấp dẫn như thi đấu kéo co, bóng rổ, nhảy dây, dân vũ. Năm nay do tình hình dịch bệnh nên các bạn học sinh trường Tiểu học An Hòa nói chung và các bạn học sinh lớp 1A chỉ có thể gửi các đoạn clip thi đấu về nhà trường dự thi. Chỉ vẻn vẹn trong 3 ngày sau khi quay lại trường học, cô giáo chủ nhiệm và các bạn Dê con 1A đã không ngừng cố gắng tập luyện bài dân vũ: “I’am the best” trong không khí vô cùng hào hứng, phấn khởi. Những buổi chiều tập luyện gấp gáp nhưng các bạn nhỏ 1A vẫn rất cố gắng, nụ cười luôn thường trực trên môi. Cô trò vẫn thường động viên nhau: “Chúng mình cố gắng hết mình nhé!”

Ngày hội thể thao đã cho các em học sinh 1A những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều cảm xúc, các em có những bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, bền bỉ…Từ đó hình thành ý thức về tầm quan trọng của việc phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần để  các em luôn tự tin, sẵn sàng trước mỗi khó khăn, thử thách mới.

Sau đây là một số hình ảnh về bài dự thi dân vũ của các bạn Dê con 1A.             

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 144
Tháng 12 : 64
Năm 2022 : 237.642