Sunday, 15/12/2019 - 11:36|

SÔI ĐỘNG MÙA GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 30/11/2019, trên sân vận động FPT,  số 2 Tôn Thất Thuyết, các trận đấu vòng loại, bán kết và chung kết của Giải Bóng đá học sinh trường Tiểu học An Hòa đã diễn ra trong không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết. Đây là mùa giải đầu tiên Nhà trường tổ chức đã mang lại hiệu ứng và tình cảm tốt đẹp. Ngay từ những bước thực hiện đầu tiên, nhà trường đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất nhiệt thành từ các bậc phụ huynh của các lớp.
          Dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của các huấn luyện viên “không chuyên” nhưng giàu trách nhiệm và tình yêu thương, các đội đều tranh thủ tập luyện ngoài giờ học với thái độ vô cùng phấn khởi và hào hứng. Niềm hăng hái, say mê của các em thể hiện rõ qua từng nụ cười, ánh mắt và cả những giọt mồ hôi ướt đẫm sau mỗi giờ tập luyện. Qua 30 phút thi đấu thăng hoa đáng nhớ của những cậu học trò thật tuyệt vời và đáng yêu, đã đem lại cho các cầu thủ nhí tình yêu bóng đá, tinh thần đoàn kết, sự tự tin. Chính các em là những người đã thổi bùng ngọn lửa đam mê, tinh thần thể thao, đoàn kết và ý chí quyết tâm.
          Các trận tranh tài của mùa bóng đầu tiên đã kết thúc nhưng vẫn còn đó nguyên vẹn những nụ cười tươi vui vì hạnh phúc, những giọt nước mắt đầy tiếc nuối...Tất cả những cảm xúc ấy lắng đọng thành những khoảnh khắc khó quên, những dư âm ngọt ngào, những kỉ niệm đẹp của các em.
          Giải đấu đã thành công rực rỡ! Chúc mừng tất cả các em học sinh! Xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các bậc phụ huynh, những người đã luôn sát cánh chung tay cùng Nhà trường tổ chức thành công một sân chơi bổ ích và thú vị, đưa trường Tiểu học An Hòa mãi là ngôi trường nuôi dạy những ước mơ!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi thi đấu.

Lễ chào cờ diễn ra

Cô giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc Giải bóng đá học sinh, năm học 2019 – 2020.

Đội bóng các lớp chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy cô giáo Nhà trường

Năm 2019 : 19.721