Thursday, 01/12/2022 - 10:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Thầy và trò trường Tiểu học An Hòa hân hoan tham dự lễ Khai mạc đại hội TDTT phường Yên Hòa lần thứ VI - năm 2022

                 Trong không khí hân hoan chào mừng sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á - Sea Games 31 vừa diễn ra tại Việt Nam, với nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của Đại hội TDTT đối với sự phát triển của phong trào thể thao trên địa bàn phường, sáng nay (25/06/2022), UBND phường Yên Hòa long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Yên Hòa lần thứ VI. Chương trình được tổ chức trang trọng tại địa điểm trường THCS Yên Hòa.

Các vị đại biểu thuộc các ban ngành của Quận Cầu Giấy và phường Yên Hòa tham gia dự lễ khai mạc

Trong không khí rộn ràng thầy và trò trường Tiểu học An Hòa vinh dự được có mặt đến tham dự chương trình đại hội ngày hôm nay.

       BGH nhà trường cùng giáo viên và các học sinh tham gia Đại hội TDTT

Sau phần Lễ của Đại hội chương trình bắt đầu với tiết mục đồng diễn nhảy mashup đến từ các em học sinh trường Tiểu Học An Hòa. Trên nền nhạc vui tươi, hiện đại của 3 ca khúc: Quê tôi + Có hẹn với thanh xuân + Đam mê, kết hợp với những động tác khỏe khoắn, linh hoạt của hơn 50 em học sinh như thông điệp gửi đến Đại hội: “Thiếu nhi Thủ đô rèn luyện thể thao – Nâng cao trí lực”. Màn đồng diễn cũng khẳng định sự cố gắng, tích cực và những thành tích cao trong thể dục, thể thao mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Qua đó thể hiện sự quyết tâm và lời chúc ý nghĩa mà thầy trò nhà trường muốn gửi đến Đại hội.

 

 

 

 

 

 

 

Học sinh trường TH An Hòa tham gia màn đồng diễn

Kết thúc màn đồng diễn, các thầy cô trong Đội thể dục thể thao nhà trường hứng khởi tham gia phần thi đấu kéo co trong khuôn khổ Đại hội. Tuy chưa dành chiến thắng chung cuộc nhưng các vận động viên của nhà trường đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao mạnh mẽ.

 Đội hình tham gia thi đấu kéo co của trường TH An Hòa chụp ảnh kỉ niệm cũng lãnh đạo phường yên Hòa

 

 

Hoàn thành các nội dung thi của Đại hội TDTT phường Yên Hòa, cô Nguyễn Thị Hoài Phương và thầy Hoàng Xuân Hưởng – GV nhà trường đã rất vinh dự đạt huy chương Bạc môn cầu lông.

Cô Nguyễn Thị Hoài Phương và thầy Hoàng Xuân Hưởng

 đạt Huy chương Bạc môn cầu lông

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Yên Hòa lần thứ VI đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên, học sinh trong nhà trường tham gia các hoạt động thể dục thể thao diễn ra trong Đại hội  không chỉ khẳng định tinh thần luyện tập không mệt mỏi để đạt thành tích cao mà còn thể hiện tình đoàn kết, sức mạnh tập thể và quyết tâm chinh phục các đỉnh cao của các vận động viên và tập thể nhà trường. Từ những hoạt động của Đại hội TDTT này, phong trào thể dục thể thao của nhà trường sẽ tiếp tục được đẩy mạnh cùng rất nhiều các hoạt động có ý nghĩa khác diễn ra trong thời gian tới với mục tiêu bồi dưỡng, giáo dục học sinh trở thành những con người phát triển toàn diện: Trí tuệ - Thể chất - Tâm hồn.

 

 

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Hôm qua : 144
Tháng 12 : 63
Năm 2022 : 237.641