Saturday, 17/04/2021 - 07:30|

Trường Tiểu học An Hoà tham gia thi đấu môn Bóng đá mini cấp Quận

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao Quận Cầu Giấy tổ chức giải Bóng đá mini cho học sinh Tiểu học năm học 2018 - 2019.

Đội tuyển bóng đá trường Tiểu học An Hòa tham gia với sự cổ vũ  nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự phối hợp chặt chẽ của các cô giáo chủ nhiệm, sự hướng dẫn của các thầy cô giáo trong tổ thể dục và đặc biệt là sự nỗ lực tập luyện không mệt mỏi của các bạn học sinh trong nhà trường . Tuy chưa đạt được giải cao trong mùa giải này nhưng tinh thần quả cảm, nhiệt tình và tinh thần đồng đội đó là kết quả mà các bạn nhận được sau mùa giải.

Chúc các con học sinh đạt kết quả cao trong học tập và nuôi dưỡng những niềm đam mê của mình! Và chúc cho phong trào thể dục thể thao của nhà trường ngày càng phát triển hơn!

Xin giới thiệu một số hình ảnh của cuộc thi:

Năm 2021 : 8.135