Thursday, 20/01/2022 - 06:38|

Bước tiến mới của Câu lạc bộ Bóng rổ trường Tiểu học An Hòa

Năm học 2017 – 2018, trường tiểu học An Hòa mới được đưa vào hoạt động. Ngay từ khi mới thành lập, ban giám hiệu nhà trường cùng với tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên đã xác định mục tiêu mà trường cần hướng tới là xây dựng nhà trường có truyền thống về giáo dục toàn diện có chất lượng; là nơi mà cha mẹ học sinh sẽ lựa chọn để con em mình được học tập và rèn luyện; là nơi mà các em học sinh không chỉ được trau dồi về kiến thức văn hóa, xã hội mà còn được rèn luyện về thể chất và tu dưỡng về đạo đức và tinh thần. Đáp ứng nhu cầu phát triển thể chất, luyện tập thể thao của các em học sinh, trường tiểu học An Hòa tổ chức nhiều Câu lạc bộ thu hút đông đảo học sinh tham gia, trong đó có Câu lạc bộ bóng rổ. Các câu lạc bộ tuy mới hoạt động nhưng đã thu được hiệu quả cao, là nôi đào tạo ra các vận động viên tiềm năng cho các đội tuyển của nhà trường. Trong quá trình huấn  luyện, giáo viên nhà trường đã phát hiện nhiều học sinh có năng khiếu và tập trung bồi dưỡng chuyên sâu để các em tham gia đội tuyển của trường.

Tham gia Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ XI - Cúp Milo 2017 năm học này, đội tuyển Bóng rổ nam, nữ của nhà trường phải thi đấu với các đội bóng mạnh và có truyền thống tập luyện lâu năm. Tuy lần đầu tiên tham gia giải đấu nhưng các VĐV đội Nữ đã có 2 chiến thắng trước hai đội Trường tiểu học Quan Hoa và đội tuyển trường tiểu học Thanh Xuân Nam.  Đây là niềm vui lớn đối với một đội bóng còn non trẻ, là thành quả ghi dấu sau bao nỗ lực, cố gắng của các VĐV.

Hy vọng rằng với sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và niềm đam mê của các em học sinh. Câu lạc bộ và đội tuyển bóng rổ của trường tiểu học An Hòa sẽ ngày càng phát triển và đạt được những thành tích rực rỡ hơn nữa trong tương lai.

Sau đây là những hình ảnh của Đội tuyển Bóng rổ tại giải đấu.

image001

Cô Đào Thị Thúy - Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng ban huấn luyện và

các VĐV đội tuyển Nam

image003