Friday, 03/12/2021 - 20:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Đại hội Công Đoàn nhiệm kì 2017 - 2022

Chiều ngày 20- 10 , công đoàn Trường TH An Hòa tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022.        Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung lắng nghe và góp ý kiến vào phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm…

       Chiều ngày 20 - 10 , công đoàn Trường TH An Hòa tổ chức thành công Đại hội công đoàn nhiệm kì 2017 - 2022. 

 

image001

 

 

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung lắng nghe và góp ý kiến vào phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Theo đó, thời gian vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể, công đoàn trường TH An Hòa đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nổi bật trong công tác tuyên truyền giáo dục, BCH công đoàn trường đã luôn quan tâm chú trọng phổ biến giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho cán bộ, giáo viên, đoàn viên. Công đoàn đã cùng Ban giám hiệu tổ chức triển khai nhiệm vụ năm học gắn với việc thực hiện Nghị Quyết số 29 của BCH TW Đảng khóa XI về “ Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đạo tạo”.

Đồng thời tiếp tục tập hợp đông đảo đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động đoàn kết, có nhiều giải pháp phù hợp thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động một cách tích cực, sáng tạo và có hiệu quả.

Đặc biệt BCH Công đoàn trường phối hợp với lãnh đạo nhà trường luôn chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giáo viên, đoàn viên, nhân viên. Điều này được thể hiện rõ thông qua hội nghị cán bộ viên chức được tổ chức dân chủ ngay từ những ngày đầu nhằm phát huy quyền dân chủ của mỗi đoàn viên, nhân viên trong công tác xây dựng nhà trường vững mạnh.

Đại hội công đoàn trường TH An Hòa đã bầu ra BCH Công đoàn khóa mới gồm 3 đồng chí:

  1. Đỗ Thị Hoa – Chủ tịch công đoàn nhà trường

  2. Nguyễn Phương Nhi - Ủy viên BCH công đoàn nhà trường

  3. Hoàng Đăng Quang - Ủy viên BCH công đoàn nhà trường

image002

 

Các đồng chí công đoàn viên bầu BCH công đoàn.

image003

 

Tiết mục văn nghệ của các đoàn viên công đoàn.

image004

 

Đ/C Nguyễn Công Thị Thu Huyền tặng hoa cho ban chấp hành Công đoàn Khóa I.

 

Nguồn: tieuhocanhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 308
Năm 2021 : 35.381