Friday, 26/02/2021 - 10:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Học sinh trường tiểu học An Hòa thắp hương tri ân ngày: "Thương binh liệt sĩ 27-7"

“Uống nước nhớ nguồn” là một trong những truyền thống tốt đẹp được gìn giữ bao đời nay, thể hiện tấm lòng biết ơn, sự tri ân đối với thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.          …

“Uống nước nhớ nguồn” là một trong những truyền thống tốt đẹp được gìn giữ bao đời nay, thể hiện tấm lòng biết ơn, sự tri ân đối với thế hệ cha anh đã cống hiến xương máu của mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

1 da sua

          Với tấm lòng biết ơn sâu sắc, sáng ngày 27/07/2017, ban giám hiệu trường Tiểu học An Hoà cùng các thầy cô giáo và các con học sinh đã đến thắp hương tại đài tưởng niệm Liệt sĩ phường Yên Hòa. Trong giây phút tri ân đầy sâu lắng ấy, thầy và trò trường Tiểu học An Hòa vô cùng xúc động và chân thành biết ơn với những công lao to lớn, những sự công hiến vĩ đại và sự hi sinh thầm lặng của biết bao thế hệ người lính vì độc lập, tự do, hạnh phúc của dân tộc.

2 da sua

          Đây cũng là hoạt động tri ân nhằm giúp các con học sinh có lòng biết ơn, sự kính trọng đối với những anh hùng liệt sĩ, thêm yêu quý cuộc sống, gắng công học tập, rèn luyện để xứng đáng với sự hi sinh của những người chiến sĩ cách mạng.

3 da sua

Nguồn: tieuhocanhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 79
Tháng 02 : 1.662
Năm 2021 : 3.974