Thursday, 20/01/2022 - 06:02|

Khai mạc giải cờ vua – cờ tướng cấp trường năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2017, tại nhà Thể chất trường tiểu học An Hòa đã diễn ra giải thi đấu Cờ vua – Cờ tướng cấp trường năm học 2017 – 2018. Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các vận động viên đến từ các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5. Điều đó cho thấy sức hấp dẫn của môn thể thao trí tuệ này. Đến dự và động viên tinh thần của các vận động viên có nhà giáo Nguyễn Hùng Tiến – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy; nhà giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Đào Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Tại giải đấu, các em đã thi đấu hết mình, nghiêm túc và không làm phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và bạn bè.

Để  tổ chức được giải, nhà trường đã có sự chuẩn bị rất chu đáo từ bộ phận chuyên môn, nhân sự đến cơ sở vật chất phục vụ cho giải. Giải đấu cờ vua, cờ tướng cấp trường lần thứ nhất đã kịp thời động viên khích lệ tinh thần của cả thầy và trò.

Dưới đây là một số hình ảnh về giải đấu:

image001

Tiết mục nhảy Lalala của các em học sinh khối 4,5 mở màn cho lễ khai mạc giải thi

đấu Cờ vua – Cờ tướng cấp trường năm học 2017 - 2018

image002

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc giải đấu

image003

Thầy giáo Hoàng Đăng Quang – giáo viên thể dục, đại diện tổ trọng tài đã lên tuyên thệ trước giờ thi đấu

image004

image005