Thursday, 20/01/2022 - 06:21|

Sự phát triển của Câu lạc bộ Taekwondo ở trường Tiểu học An Hòa

Taekwondo là một môn thể thao phổ biến và được các bạn học sinh trường Tiểu học An Hòa đặc biệt yêu thích. Câu lạc bộ taekwondo được thành lập đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh ở tất cả các khối lớp.      …

CLB Taekwondo hoạt động đều đặn vào các buổi chiều thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (sau giờ học chính khóa), quy tụ rất nhiều bạn nhỏ có năng khiếu và có niềm đam mê đặc biệt với bộ môn thể thao này. Tham gia vào CLB là cơ hội tuyệt vời cho học sinh được rèn luyện thể lực, sức khỏe, trí tuệ minh mẫn, tinh thần tự tin. Teakwondo còn là môn thể thao tốt cho mắt, rèn luyện phản xạ nhanh. Các con sẽ được trải qua chương trình tập luyện khoa học, bổ ích từ cơ bản đến nâng cao tùy thuộc vào sở thích và năng lực của mỗi cá nhân.

image001

Đấu tập tại lớp CLB Taekwondo

image003

Đội tuyển Taekwondo tham gia thi đấu cấp Quận năm học 2017 – 2018

image005

Những gương mặt trẻ đầy triển vọng của đội tuyển Taekwondo, hy vọng rằng các con sẽ tiếp tục nổ lực cố gắng để giành được nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo!

Nguồn: tieuhocanhoa.edu.vn
Năm 2022 : 2.191