Thursday, 19/05/2022 - 19:41|

Tiểu học An Hòa hưởng ứng giải bơi cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy năm 2018

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh. góp phần tăng cường sức khỏe cho CBGV.

Trường tiểu học An Hòa đã hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đầy đủ các nội dung thi đấu dành cho học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên tham gia thi đấu giải. Với tinh thần thể thao các thầy cô giáo và học sinh của nhà trường đã mang về những thành tích cho nhà trường như:

- Giáo viên Hoàng Xuân Hưởng - giải ba nội dung bơi tự do

- Giáo viên Nguyễn Thanh Tuyền - giải ba nội dung bơi tự do

- Học sinh Hoàng Hiền Anh lớp 5A - giải ba nội dung bơi ếch

Một số hình ảnh Thầy cô và học sinh trường tiểu học An Hòa tham gia thi đấu tại giải:

Cô Đào Thị Thúy - Phó hiệu trưởng nhà trường nhận cờ lưu niệm

Thầy, cô và các bạn học sinh tham gia giải đấu

Vận động viên, cổ động viên nhiệt tình của nhà Trường

Cô Đào Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng cùng các vận động viên và cổ động viên của nhà trường trước giờ thi đấu.

Thầy Vũ Huy Tùng (chuyên viên phòng giáo dục) chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên của nhà trường trước giờ thi đấu

Năm 2022 : 212.482