Thursday, 19/05/2022 - 19:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Câu lạc bộ bóng rổ trường Tiểu học An Hòa

      Với định hướng phát triển toàn diện cả về Đức – Trí – Thể – Mỹ, ngay từ những ngày đầu thành lập, trường tiểu học An Hòa đã rất chú trọng đến công tác bồi dưỡng các bộ môn năng năng khiếu và chú trọng phát triển thể chất cho học sinh. Tạo môi trường học tập mở và đáp ứng tối đa nhu cầu cho những học sinh có nguyện vọng.

          Bóng rổ là môn thể thao được nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư và cũng là thế mạnh của học sinh tiểu học An Hòa. Đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy đều là những thầy giáo tốt nghiệp các trường Đại học Thể dục thể thao, những vận động viên đã từng dành nhiều giải cao trong các hội thi trong và ngoài nước. Vì vậy, khi đến với câu lạc bộ bóng rổ của nhà trường, các con học sinh không chỉ được học bóng rổ một cách bài bản mà còn được các thầy cô truyền đạt những kinh nghiệm quý báu khi tham gia luyện tập.

 

 

Môn bóng rổ luôn được nhà trường quan tâm đầu tư và được các con học sinh yêu thích

 

 

Ảnh lưu niệm tại giải đấu Milo

         Hi vọng với sự quan tâm đầu tư của nhà trường, sự nỗ lực cố gắng của các học sinh, sự chỉ dạy nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ giáo viên, huấn luyện viên tài năng cùng sự đồng hành, hỗ trợ từ phía cha mẹ học sinh, các bạn học sinh sẽ có nhưng giờ tham gia luyện tập vui vẻ sau mỗi giờ học căng thẳng và còn là nơi ươm mầm nhân tố mới cho đội tuyển của nhà trường trong tương lai.

        Sau đây là những hình ảnh của CLB bóng rổ trường tiểu học An Hòa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 95
Tháng 05 : 197.557
Năm 2022 : 212.479