Thursday, 19/05/2022 - 19:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Chương trình tập huấn an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

         Thực hiện kế hoạch năm học của ngành GD & ĐT, trường Tiểu Học An Hòa kết hợp với công ty Honda tổ chức chương trình tập huấn “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh toàn trường nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định về ATGT trong nhà trường, nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông của các em học sinh, góp phần giảm thiểu vi phạm, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh, đặc biệt là trẻ em. Cũng qua chương trình tập huấn này, đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường trong việc tự giác chấp hành và có ý thức tuyên truyền sâu rộng trong cha mẹ học sinh và cộng đồng về các quy định của pháp luật đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Chương trình tập huấn ATGT gồm 3 phần: phần lý thuyết, phần trò chơi và phần thực hành.

Ở phần lý thuyết, các bạn học sinh đã được lắng nghe các cô chú ở công ty Honda hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi xe máy đúng cách khi được bố, mẹ đèo đi học.

 

 

 

 

Phần giao lưu trò chơi kiến thức về giao thông cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, 

hưởng ứng của các bạn học sinh.

 

Phần thực hành đi xe đạp đúng cách và an toàn là phần mà các em học sinh mong chờ nhất. Kỹ năng đi xe đúng cách đã được các em thể hiện thật điêu luyện. Trên mỗi khuôn mặt của các em đều toát lên vẻ hào hứng và phấn khởi khi được tham gia vào hoạt động này.

 

 

 

Qua buổi tập huấn, chắc hẳn các em học sinh đã phần nào nắm được những kiến thức cần thiết khi tham gia giao thông và ý thức được tầm quan trọng của việc chấp hành đúng luật giao thông. Cảm ơn công ty Honda và Ban giám hiệu trường nhà trường đã tạo một sân chơi đầy bổ ích và lý thú dành tặng cho các em học sinh. Hy vọng trong năm học này nhà trường sẽ có nhiều buổi giáo dục kỹ năng sống như thế này cho các em được thỏa sức trải nghiệm. Một năm học mới với những khởi đầu tốt đẹp đã và đang hứa hẹn nhiều thành công cho nhà trường.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 95
Tháng 05 : 197.557
Năm 2022 : 212.479