Thursday, 19/05/2022 - 20:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN QUẬN CẦU GIẤY- NĂM 2019”

 

          Hướng tới chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên” trong hai ngày 19/1020/10. Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên” đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường khối MN, TH, THCS.

        Hội diễn góp phần giáo dục tư tưởng cho cán bộ,  giáo viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường, qua phong trào văn hóa văn nghệ tạo sự gắn bó, chia sẻ giữa đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường trong công việc, tạo thêm động lực, niềm vui cho mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Bên cạnh đó, cuộc thi còn giúp nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa – nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

        Đến với Hội diễn văn nghệ lần này, trường Tiểu học An Hòa tham gia với tiết mục hát múa “Nhớ mùa thu Hà Nội” (Nhạc và lời: nhạc sĩ Trịnh Công Sơn). Tiết mục được thể hiện qua giọng ca của cô giáo Thùy Trang với phần hát bè và minh họa múa đến từ các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên trường tiểu học An Hòa.

"Hà Nội mùa thu!

Cây cơm nguội vàng, cây bàng lá đỏ nằm kề bên nhau phố xưa nhà cổ mái ngói thâm nâu

Hà Nội mùa thu - mùa thu Hà Nội

Mùa hoa sữa về thơm từng cơn gió

Mùa cốm xanh về thơm bàn tay nhỏ phố sữa vỉa hè thơm bước chân qua”

         Bức tranh Hà Nội mỗi độ thu về cùng gió heo may, hương cốm mới đã được tái hiện qua lời ca, tiếng hát và điệu múa của các thầy cô trường Tiểu học An Hòa,khơi gợi những tình cảm thân thuộc của khán giả về một thủ đô cổ xưa, trầm mặc, thiêng liêng.

Một số hình ảnh tại Hội diễn:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 95
Tháng 05 : 197.561
Năm 2022 : 212.483