Thursday, 19/05/2022 - 19:42|

Trường Tiểu học An Hòa vui đón Tết Trung thu

Thực hiện kế hoạch năm học của ngành GD & ĐT, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Cầu Giấy năm học 2018-2019, trường Tiểu Học An Hòa tổ chức chương trình vui hội trăng rằm cho các em học sinh toàn trường.

Đúng 8h00 sáng thứ 6 ngày 21/9/2018 chương đã được diễn ra với sự có mặt đông đủ của các bạn học sinh. Tết Trung thu- có lẽ là thời điểm được mong đợi và chào đón nhất trong năm, ngày mà trẻ em đều nôn nao và háo hức được xem múa lân, được rước lồng đèn và được ăn bánh trung thu.

Mở đầu chương trình là lời chúc Tết trung thu của cô Đỗ Thị Hoa-Hiệu phó nhà trường gửi đến các em học sinh với bao tình cảm trìu mến

Nhân dịp Tết Trung thu, nhà trường gửi tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập những món quà ý nghĩa. Mong rằng các em sẽ có một mùa Trung thu thật ý nghĩa.

Chương trình Trung thu rất thú vị diễn ra với những màn múa lân, ảo thuật, xiếc , văn nghệ, trò chơi có thưởng… và đặc biệt là sự có mặt của chị Hằng cùng chú Cuội đã tạo nên không khí vô cùng vui tươi, hào hứng cho các bạn học sinh trường Tiểu Học An Hòa. Không những thế, các tập thể lớp còn được tổ chức trang trí lớp, bày mâm cỗ, liên hoan trung thu tại lớp vô cùng thú vị. Chắc hẳn, Tết Trung thu năm nay sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ đối với các bạn nhỏ.

Một số hình ảnh của chương trình vui hội trăng rằm:

Sự xuất hiện của chị Hằng cùng Chú Cuội

Năm 2022 : 212.482