Sunday, 20/10/2019 - 20:30|

Vui Tết Trung thu năm 2019 ở trường Tiểu học An Hoà

Sáng ngày 13/09/2019 trường Tiểu học An Hoà tổ chức chương trình vui

Tết Trung thu cho các em học sinh.

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm.”

Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về chị Hằng và chú Cuội trên cung trăng.

Trong sắc màu lung linh của ánh đèn sân khấu, tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của chị Hằng – chú Cuội do các thầy cô trong tổ Văn- Thể - Mỹ thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Đặc biệt trong ngày vui Trung thu, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn, chứng kiến màn múa lân truyền thống đặc sắc làm thỏa mãn niềm ao ước, mang lại niềm vui cho các em. Tiếp đó là màn giao lưu thú vị và hấp dẫn Chị Hằng - Chú Cuội với học sinh toàn trường bằng các hình thức kể chuyện, múa hát, đố vui....

Nhân dịp này, nhà trường cũng trao 13 suất quà cho 13 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường trao quà

cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày hội Trung thu đã để lại trong kí ức các em học sinh nhiều ấn tượng sâu sắc, giúp các em luôn vui tươi, rộn rã tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. Từ đó thêm quyết tâm, động lực thi đua học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội.

Một số hình ảnh trong ngày Trung thu:

Sự xuất hiện của Chị Hằng và Chú Cuội khiến các bạn học sinh rất vui vẻ,

hào hứng