Sunday, 25/10/2020 - 14:15|

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm ENetviet dành cho phụ huynh học sinh

CỔNG THÔNG TIN GIÁO DỤC ENETVIET TRÊN MOBILE

III. Tính năng dành cho PHHS

6 tính năng nổi bật dành cho PHHS:

1. Nhận tin nhắn SMS thông báo từ nhà trường  ( tin nhắn tiếng việt có dấu )

2. Đăng ký xin nghỉ phép cho con trên điện thoại

3. Tra cứu kết quả học tập của con

4. Nhận các tin nhắn đa phương tiện: tin tức sự kiện, thông báo, thư mời , tin nhắn hình ảnh, tin video, tích hợp xem tin tức website của nhà trường.

5. Xem được đầy đủ chi tiết các kế hoạch học tập, hoạt động nổi bật của lớp trên bảng tin lớp học, phối hợp chặt chẽ với nhà trường, giáo viên trong việc quản lý và đôn đốc, nhắc nhở học sinh nâng cao thành tích học tập cho con.

6. Trao đổi miễn phí với giáo viên chủ nhiệm.

IV. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng và đăng nhập

Cách 1: Tải và cài đặt miễn phí eNetViet từ App Store hoặc Google play.

Từ màn hình chính trên điện thoại, truy cập vào kho ứng dụng App Store hoặc CH play, sau đó tìm kiếm với từ khoá eNetViet và bấm vào kết quả tìm thấy đầu tiên. Bấm nút [Cài đặt] (Install) để tải và cài đặt tự động phần mềm eNetViet về máy.

Cách 2: Mở trình duyệt web ( Safari, google chrome, firefox) trên điện thoại truy cập vào website Enetviet.com để tải và cài đặt.

(Ảnh mô tả màn hình mở tải ứng dụng trên AppStore)

Nếu bạn chưa có mật khẩu đăng nhập, bạn bấm nút [Quên/Lấy mật khẩu] ? Hệ thống hiển thị bảng lấy mật khẩu, bạn nhập số điện thoại , sau đó kích nút [Lấy mật khẩu].

Mật khẩu được gửi đến tin nhắn điện thoại. Người dùng kiểm tra tin nhắn điện thoại, nhập mật khẩu vào ô [Mật khẩu] trên màn hình đăng nhập.

( Ảnh màn hình lấy mật khẩu)                                          ( Ảnh màn hình đăng nhập)

Năm 2020 : 20.951