Sunday, 18/08/2019 - 16:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

ENGLISH FESTIVAL – TỎA SÁNG TÀI NĂNG TIẾNG ANH NHÍ.

         Sáng 04/04/2019, trường Tiểu học An Hòa vinh dự lần thứ hai tham gia cuộc thi Festival Tiếng Anh dành cho học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ cở cấp Quận năm học 2018 – 2019.

        Cùng chung vui trong cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp quận, trường Tiểu học An Hòa đã tham gia dự thi ở hai nội dung Tài năng và Tranh tài Kiến thức. Trong cả hai phần thi đều được nhà trường đầu tư về nội dung và hình thức, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía Ban giám khảo và khán giả. Để tiến hành chuẩn bị cho hội thi, ngay từ đầu các bạn học sinh nhà trường có cùng đam mê sở thích học môn tiếng Anh hăng hái, say mê luyện tập với sự dìu dắt và hướng dẫn của các cô giáo trong trường đặc biệt là cô giáo bộ môn Tiếng Anh.Với tiết mục kịch “ Vịt con xấu xí – The ugly duckling” các em đã tái hiện lại một cách xuất sắc. Câu chuyện mang đậm tính giáo dục và đầy ý nghĩa. Truyện kể về một chú vịt con sinh ra trong một sân nuôi gia cầm, bị những gia cầm khác chung quanh đối xử tồi tệ, bắt nạt, cho tới khi lớn lên trở thành một con thiên nga xinh đẹp trước sự kinh ngạc của những gia cầm khác. Câu chuyện này được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích, được truyền tải tới người xem bằng ngôn ngữ Tiếng Anh khiến  nhiều người xem đã không khỏi bất ngờ bởi khả năng nói tiếng Anh trôi chảy của các bạn học sinh trường Tiểu học An Hòa mà còn cảm thấy yêu tác phẩm kịch hơn nữa. Sự sáng tạo của tác phẩm kịch, tính nhân văn cao đẹp, đặc biệt khả năng diễn xuất và khả năng nói tiếng Anh tuyệt vời của các em, qua đó có thể khẳng định được kỹ năng giao tiếp và vận dụng ngôn ngữ tiếng Anh là một thế mạnh của học sinh trường Tiểu học An Hòa.

       Ở phần thi Tài năng, các bạn học sinh: Ngô Thế Vũ, Nguyễn Đức Huy, Dương Vũ Thúy Quỳnh đã trải qua chướng ngại vật bằng những câu hỏi hóc búa, thử sức ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau: Toán, Khoa học, Xã hội, Thể thao, Lịch sử, Địa lý… Nhờ đó các em đã được trải nghiệm và kích thích được sự nhạy bén trong kỹ năng đọc lướt và trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh.

         Chia sẻ cảm nhận về cuộc thi, các bạn học sinh tham gia cho rằng Hội thi đã đưa ra các câu hỏi rất hấp dẫn và đầy thử thách khiến các em cảm thấy rất thú vịvà đã khích lệ được học sinh cố gắng hơn trong phần thi này. Bên cạnh đó, các em cũng cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham dự cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận, mang đến cho các em học sinh một ngày hội khó quên, một sân chơi mới bổ ích, giúp các em thêm yêu thích tiếng Anh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Gia đình vịt hạnh phúc khi đón những thành viên mới!

Vịt xấu xí bị những người anh của mình ghét bỏ.

Vịt xấu xí đã trao sợi lông mẹ tặng để giúp cậu bé.

Hơn thế nữa, vịt xấu xí còn trao cây gậy mẹ tặng để giúp bà lão.

 

Cô vịt tốt bụng đã đưa nốt nửa miếng bánh của mình để giúp chú chó.

Cô vịt bé nhỏ tình cờ gặp lại những nhân vật mà mình đã giúp đỡ.

Cô vịt (thiên nga bé nhỏ) đã gặp được gia đình thực sự của mình.

Kết thúc vở kịch là màn nhảy sôi động của những nàng thiên nga xinh đẹp.

Tiểu học An Hòa xin chào các bạn.

Ba bạn trong đội thi tranh tài kiến thức.

Các bạn lần lượt trải qua những câu hỏi hóc búa.

Bức ảnh kỷ niệm của học sinh cùng các cô giáo và Ban giám hiệu.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 37
Tháng 08 : 917
Năm 2019 : 12.318