Friday, 03/12/2021 - 21:12|

Hội nghị Cán bộ - Viên chức Trường tiểu học An Hòa năm học 2018 – 2019

Ngày 19/10/2018, trường Tiểu học An Hòa long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2018 – 2019 nhằm báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Hội nghị vinh dự được đón ông Đoàn Bắc – Ủy viên Ban chấp hành Lao động quận Cầu Giấy; Ông Bùi Quý Thanh – Đại diện Hội PHHS nhà trường; Cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình Hội nghị, cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2017 – 2018 và đọc dự thảo kế hoạch năm học 2018 – 2019.

Trong năm học qua với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường do đó nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào. Về dự thảo phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 đã đề ra nhiều nhiệm vụ trọng tâm và những nhiệm vụ cụ thể, biện pháp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Hoa – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở báo cáo tổng kết hoạt động của công đoàn năm học 2017-2018 và triển khai công việc năm học mới.

Tiếp theo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hường – Trưởng ban Thanh tra nhân dân lên báo cáo tổng kết hoạt động ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2017 – 2018 và kế hoạch hoạt động của ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2018 – 2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy tinh thần trách nhiệm của các tổ chuyên môn về công tác rèn nề nếp, giáo dục kĩ năng sống và xây dựng nếp tự quản cho học sinh cũng như cách giao tiếp ứng xử trong trường học,…Hầu hết các tham luận đều tập trung đưa ra được những biện pháp thực hiện nhằm xây dựng một môi trường sư phạm lành mạnh, an toàn, giúp các con học sinh được phát triển toàn diện để mỗi ngày đến trường thực sự là ngày vui đối với trẻ.

Đồng chí Nguyễn Công Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đã giải đáp các đề xuất của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân.

Cũng trong hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thông qua Qui chế chi tiêu nội bộ, Qui chế phối hợp hoạt động giữa Công đoàn và nhà trường năm học 2017-2018

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, nhất trí thực hiện thành công nghị quyết hội nghị.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị :

Năm 2021 : 35.383