Friday, 26/02/2021 - 11:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Ngày hội đọc sách năm học 2017 – 2018 – Văn hóa đọc được tôn vinh

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã…

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên. Đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới vì sách vừa là bạn của tuổi già, đồng thời là thầy của tuổi trẻ.

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách trên toàn thế giới 23/4 hàng năm, và nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường. Hôm nay, ngày 21 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học An Hòa long trọng tổ chức ngày hội đọc sách với chủ điểm “Đọc sách cho ngày mai”.

Tới dự Ngày hội hôm nay, trường Tiểu học An Hòa vui mừng được đón bà Lương Thị Anh Đào – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Yên Hòa, ông Nguyễn Công Bằng – Cán bộ chăm sóc trẻ em phường Yên Hòa; cùng sự tham dự của cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện BGH, Ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng tổ chuyên môn, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 500 em học sinh toàn trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục múa “Vui đến trường” rất sôi động của các bạn nhỏ lớp 1E đã tạo ra một bầu không khí vui tươi cho ngày hội.

 

image001

Tiếp sau đó là màn phát biểu khai mạc ngày hội của cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường. Sau phần phát biểu khai mạc là tiết mục giới thiệu sách của thư viện. Cuốn sách mang tên “Kim Đồng” của tác giả Tô Hoài được giới thiệu rất hay và thú vị thông qua một vở kịch ngắn cùng tên do các bạn nhỏ trường Tiểu học An Hòa thể hiện. 

 

 

image002

 

image003

 

Với cách diễn chân thật, giản dị, các em đã truyền tải được nội dung và ý nghĩa của câu chuyện đến với người xem.

 

image004

 

Tiếp nối chương trình ngày hội là tiết mục hát múa “Bác Hồ - Người cho em tất cả” với phần thể hiện rất đáng yêu của các bạn học sinh lớp 1B.

 

image005

 

Sau buổi khai mạc, thầy cô và học sinh toàn trường đã đi tham quan các gian trưng bày sách. Với sự khéo léo, ý tưởng sáng tạo khi trang trí, các gian trưng bày đã thu hút được sự quan tâm, hứng thú của các em học sinh và để lại ấn tượng tốt đẹptrong mắt các vị đại biểu, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh của ngày hội đọc sách ngày hôm nay:

 

image006

image007

 

image008

 

image009

 

image010

 

image011

 

image012

 

Các bạn nhỏ vô cùng tài năng bên cạnh các bức tranh trang trí bìa sách, truyện của mình:

image013

 

image014

 

image015

 

image016

 

Một số bức tranh được trưng bày triển lãm trong ngày hội đọc sách của trường:

 

image017

 

image018

 

image019

Nguồn: tieuhocanhoa.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 79
Tháng 02 : 1.663
Năm 2021 : 3.975