Sunday, 20/10/2019 - 20:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

          Công tác phát triển Đảng là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh, xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và bảo đảm tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Đảng ủy phường Yên Hòa và Chi bộ trường Tiểu học An Hòa luôn quan tâm chỉ đạo công tác phát triển Đảng, đặc biệt là phát triển Đảng trong quần chúng ưu tú trẻ tuổi. Sáng ngày 20/06/2019, Chi bộ trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức kết nạp Đảng cho 01 quần chúng ưu tú là cô giáo Bùi Thu Trang – giáo viên giảng dạy khối 2.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Công Thị Thu Huyền, bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ trường Tiểu học An Hòa và những quần chúng ưu tú đã được tham dự lớp Cảm tình đảng.

       Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bùi Thu Trang đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Trang cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Thị Thu Huyền, Bí thư chi bộ trường Tiểu học An Hòa đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Trang , đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

       Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong trường Tiểu học An Hòa tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trường Tiểu học An Hòa luôn trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 41
Tháng 10 : 1.110
Năm 2019 : 15.556