Sunday, 18/08/2019 - 16:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2018-2019

          Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018-2019, sáng ngày 25/3/2019, Liên đội Tiểu học An Hòa đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 95 em học sinh xuất sắc của khối lớp 3,4,5. Dự lễ kết nạp Đội viên có Ban giám hiệu nhà trường các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường.

         Dưới sự điều hành của cô giáo Tổng phụ trách, buổi lễ kết nạp đội viên diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức. Các bạn học sinh tiêu biểu chính thức được các thầy, cô trao những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ Tổ quốc, niềm tự hào của đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành đội viên Xuất sắc, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

       Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu, em Trần Thị Minh Anh đại diện các bạn đội viên mới hô vang lời hứa khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

           Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường căn dặn Ban chỉ huy Liên đội của trường nói chung và các bạn đội viên nói riêng phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, thể hiện tốt tính kỷ luật của đội viên đối với tổ chức của mình; thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu là công dân tốt, là Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, thực hiện tốt những yêu cầu của Đội, của gia đình và nhà trường; các bạn đội viên phải làm gương tốt cho thiếu niên, nhi đồng noi theo, giúp đỡ thiếu niên và nhi đồng trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

 

 

 

Các cô giáo trao khăn cho các bạn đội viên mới

         Buổi lễ khép lại trong niềm vui hân hoan của các bạn đội viên mới lần đầu tiên được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm, hi vọng các em sẽ cố gắng nỗ lực vươn lên hơn nữa trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 37
Tháng 08 : 918
Năm 2019 : 12.319