Sunday, 31/05/2020 - 11:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Lễ tri ân và ra trường đầy ý nghĩa của học sinh lớp 5 trường Tiểu học An Hòa

          Tháng 5 với màu đỏ rực rỡ của hoa phượng báo hiệu mùa chia tay đã đến. Trong lòng mỗi học sinh không khỏi bồi hồi khi đến ngày phải tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường, đặc biệt là các bạn học sinh cuối cấp lớp 5. 

        Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 29/5/2019, các bậc phụ huynh của khối lớp 5 cùng các thầy cô giáo vui mừng tổ chức “Lễ tri ân và ra trường học sinhkhối 5 niên khóa 2014- 2019. Tới dự Lễ tri ân và ra trường  học sinh khối 5 có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, quý vị trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh các em học sinh khối lớp 5 niên khóa 2014- 2019. Thay mặt nhà trường, cô giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Hiệu trưởng nhà trường lên căn dặn các em trước giây phút chia tay mái trường.

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em học sinh 

           Đáp lại tình cảm đó em Trịnh Khánh Vy - lớp 5A thay mặt cho 83 bạn học sinh khối lớp 5 của trường  nói lời cảm ơn và nói lên tình cảm, cảm xúc chân thành nhất của các em, thay cho lời tri ân tới các thầy cô giáo khi sắp phải rời xa mái trường, bè bạn, xa vòng tay trìu mến, ấm áp của thầy cô.

          Em Trịnh Khánh Vy đại diện cho các em học sinh khối 5 bày tỏ tấm lòng tri ân thầy cô

          Các em có được những thành tích như ngày hôm nay, có được sự trưởng thành và có được cả sự hiểu biết về kiến thức cũng như kĩ năng sống, không thể không kể đến công lao to lớn của các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy các em, đặc biệt là các thầy cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5. Để tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo, Ban đại diện Cha mẹ học sinh khối lớp 5 đã lên phát biểu và gửi tới các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 5 những bó hoa tươi thắm nhất.

Chị Nguyễn Thị Thu Huyền thay mặt CMHS khối 5 phát biểu cảm ơn nhà trường và 

chúc mừng các con nhân ngày ra trường.

Đại diện Cha mẹ học sinh khối 5 tặng hoa tri ân nhà trường và cô giáo chủ nhiệm.

     Góp phần rất lớn vào Lễ tri ân và ra trường học sinh lớp 5 niên khóa 2014 -2109  là các tiết mục văn nghệ vui nhộn, dí dỏm của các em học sinh lớp 5.

 

Tiết mục biểu diễn Violin của em Vũ Phạm Tường Vi học sinh lớp 5B

Tiết mục biểu diễn đàn Organ của em Hoàng Hiền Anh học sinh lớp 5A

        Trước những giờ phút chia tay đều mang cho thầy và trò An Hòa thật nhiều cảm xúc, có những cung bậc cảm xúc thật sự hạnh phúc. Hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ để làm nên những điều tuyệt vời ở trường học. Hạnh phúc vì được mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ.

 

 

 

 

Niềm hân hoan và bồi hồi của thầy cô và học sinh

          Buổi Lễ tri ân lần này sẽ là một kỉ niệm không thể nào quên đối với các em học sinh khối lớp 5 và các thầy cô giáo. Các em hãy nhớ: Dù đi bất cứ nơi đâu cũng luôn cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức và trí tuệ để trở thành những con người hạnh phúc. Mai này, khi đã đủ tự tin một mình bước đi trong cuộc sống, khi nhìn lại các em sẽ không quên nơi đây- mái trường đã cho các em được lớn lên và trưởng thành. Mái trường Tiểu học An Hòa sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào đón các em trở lại thăm thầy cô, bạn bè mỗi khi nhớ tới kỉ niệm. Có thể những điều thầy gửi gắm ngày hôm nay các em chưa hiểu hết được, nhưng hy vọng các em sẽ nhớ mãi khoảng khắc khép lại hành trình bậc học đầu đời để bước tiếp một chặng đường mới.

Tập thể học sinh lớp 5A chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy giáo, cô giáo

và các bậc phụ huynh.

Tập thể học sinh lớp 5B chụp ảnh kỉ niệm cùng các thầy giáo, cô giáo

và các bậc phụ huynh.

Các em học sinh hân hoan trong ngày Lễ ra trường

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 27
Tháng 05 : 1.439
Năm 2020 : 7.244