Thursday, 20/01/2022 - 04:57|

Khai mạc hội thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 22 tháng 1 năm 2018, tại nhà Thể chất trường Tiểu học An…

Sáng ngày 22 tháng 1 năm 2018, tại nhà Thể chất trường Tiểu học An Hòa đã diễn ra hội thi Tin học trẻ cấp trường năm học 2017 – 2018. Hội thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học sinh khối lớp 4 và khối lớp 5. Điều đó cho thấy môn Tin học có sức hấp dẫn đối với các em biết nhường nào. Đến dự và động viên tinh thần của các thí sinh có nhà giáo Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Đào Thị Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; nhà giáo Đỗ Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Sau phần khai mạc, các em được tham gia thi tại phòng Tin học của nhà trường. Tại hội thi, các em đã làm bài rất nghiêm túc và hoàn thành tốt phần thi của mình, không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và bạn bè.

Để tổ chức được hội thi, là sự vào cuộc của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, từ bộ phận chuyên môn, nhân sự đến cơ sở vật chất phục vụ cho hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

Cô Đào Thi Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc hội thi

Cô giáo Nguyễn Thị Liên – Giáo viên tin học lên công bố thể lệ cuộc thi