Friday, 03/12/2021 - 21:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

“GIẢI THƯỞNG “GẶP GỠ GIÁO VIÊN LỚP 1” CỦA CÔ GIÁO ĐỖ THUÝ HƯỜNG

               Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, tạo diễn đàn cho giáo viên chia sẻ những sáng kiến, giải pháp hiệu quả, những cách làm hay đồng thời tôn vinh, phát hiện những cố gắng của giáo viên trong quá trình dạy học lớp 1 theo chương trình sách giáo khoa mới, trong năm học 2020 – 2021, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã chỉ đạo triển khai giải thưởng “Gặp gỡ giáo viên lớp 1”. Hưởng ứng phong trào thi đua đó, cô giáo Đỗ Thuý Hường chủ nhiệm lớp 1C trường Tiểu học An Hoà, quận Cầu Giấy tham gia dự thi giải thưởng “Gặp gỡ giáo viên lớp 1” đạt giải Ba với chủ đề Một số biện pháp nâng cao hiệu quả công tác chủ nhiệm lớp 1 trường Tiểu học An Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bằng tâm huyết và những ý tưởng sáng tạo, cô giáo Đỗ Thúy Hường đã truyền cảm hứng cho các em học sinh bằng phương pháp học tập khoa học, lý thú. Không chỉ vậy, cô còn là một giáo viên giàu kinh nghiệm có uy tín với đồng nghiệp, học sinh yêu quý và đặc biệt phụ huynh tin tưởng gửi gắm những thiên thần bé nhỏ của họ khi còn bỡ ngỡ bước chân vào ngôi trường Tiểu học An Hoà.

 

Để đáp ứng yêu cầu giảng dạy, trước mỗi giờ lên lớp, cô đều chuẩn bị giáo án, giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức. Cũng bởi lẽ đó, nên cô không ngừng trau dồi vốn kiến thức cho bản thân bằng cách tự học, tự rèn luyện chuyên môn và các phương pháp dạy học qua tài liệu, những khóa học trên mạng internet…Theo cô Hường, việc tự học, tự rèn luyện bản thân là cách làm hiệu quả nhất. Chính điều này giúp cô định hướng phương pháp học tập, thay vì cách học truyền thống, cô thường gợi ý học sinh những phương pháp tiếp cận bài học một cách dễ dàng bằng việc việc đan xen những trò chơi, qua những bài giảng.

 

 

 

 

 

Mặc dù năm học 2020 - 2021 gặp rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid – 19 nhưng nhờ sự tâm huyết, say mê công việc, cô giáo Hường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với nhiều thành tích ấn tượng: đạt giải Nhì hội thi viết chữ đẹp cấp Trường, chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở và đặc biệt trong học vừa qua cô có sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp Thành phố.  Cô là một tấm gương truyền năng lượng tích cực, lan tỏa yêu thương và nhiệt huyết đến tập thể và bạn bè đồng nghiệp trong nhà trường và trở thành người giáo viên truyền nguồn cảm hứng học tập cho các em học sinh lớp 1. Với những thành tích cô giáo Đỗ Thuý Hường đã đạt được trong năm học vừa qua là động lực để giúp cô khẳng định chắc chắn trong chặng đường tiếp theo, cô giáo sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Kính chúc cô giáo Hường cùng các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học An Hoà luôn phát huy tốt tiềm năng của mình góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường nói riêng và quận Cầu Giấy nói chung.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 310
Năm 2021 : 35.383