Thursday, 01/12/2022 - 09:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Câu lạc bộ ngoại khóa trường Tiểu học an Hòa

 

             Nhằm tạo điều kiện cho học sinh có môi trường tốt nhất để phát triển năng khiếu, nâng cao sức khỏe và hoàn thiện các kỹ năng một cách toàn diện, Ban giám hiệu trường tiểu học An Hòa luôn quan tâm đến hoạt động của các câu lạc bộ ngoài giờ.

Sau một thời gian tạm thời bị gián đoạn bởi dịch bệnh, ngày 04/05/2022, các Câu lạc bộ ngoài giờ của nhà trường đã hoạt động trở lại. Hiện tại, nhà trường tổ chức 11 câu lạc bộ: CLB Bóng rổ,  CLB Mĩ thuật, CLB Bóng đá, CLB Cầu lông, CLB Đàn, CLB Em yêu công nghệ, CLB Taekondo, CLB Võ, CLB Cờ vua, CLB Cờ Tướng, CLB Stemrobot, CLB Nhảy cùng Bibi. Ngay từ buổi đầu, các câu lạc bộ đã hoạt động rất sôi nổi, gây hứng thú với học sinh tham gia.

           Các câu lạc bộ thể thao bóng đá, bóng rổ  Taekondo, Võ, Cầu lông, Cờ vua, cờ tướng thu hút rất nhiều các bạn học sinh tham gia. Ở đây, học sinh được tập luyện các môn thể thao mình yêu thích. Hoạt động này vừa giúp các con phát triển thể chất, vừa tạo niềm vui sau những giờ học.

Câu lạc bộ Đàn giúp học sinh được phát triển năng khiếu nuôi dưỡng say mê với âm nhạc. Câu lạc bộ Mĩ thuật giúp các con phát triển năng khiếu hội họa. Câu lạc bộ Em yêu công nghệ là sân chơi để học sinh phát triển các kĩ năng công nghệ thông tin, tiếp cận ngôn ngữ lập trình, tự tin trong thời đại 4.0.

Các câu lạc bộ ngoài giờ là nơi ươm mầm, nuôi dưỡng các tài năng, là cơ hội để học sinh phát triển bản thân. Mong rằng các câu lạc bộ có nhiều các bạn học sinh đăng ký để hoạt động phong trào của nhà trường ngày càng lớn mạnh.

 

 

 

CLB Bóng rổ

 CLB Cầu lông

 

 

 CLB Mĩ thuật

 CLB Em yêu công nghệ

 

CLB đàn  

Tác giả: Trường TH An Hòa
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 144
Tháng 12 : 55
Năm 2022 : 237.633