Sunday, 20/10/2019 - 22:00|

Chào mừng năm học mới 2019 – 2020

Sân trường sau những ngày vắng tiếng cười của các em học sinh, hôm nay lại nhộn nhịp, náo nức của ngày tựu trường. Nắng dịu dàng nhưng không làm mất đi sắc đỏ rực rỡ cờ hoa. Các em học sinh như những chú chim non ríu rít, tung tăng trong bộ đồng phục, miệng luôn nở nụ cười. Các cô giáo cũng xinh tươi, duyên dáng trong chiếc áo dài thướt tha. Cây cối như xanh tươi hơn, những bồn hoa cũng khoe sắc tỏa hương,… Tất cả tạo nên một bức tranh mang tên Tiểu học An Hòa đầy hứng khởi, đầy sức sống và đầy màu sắc trong ngày Lễ khai giảng năm học mới.

Description: C:\Users\dell\Desktop\ảnh viết bài\IMG_4202.JPG

Toàn trường cùng chào đón các em học sinh lớp 1 lần đầu cắp sách đến trường tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng rất háo hức, vui mừng.

Description: C:\Users\dell\Desktop\ảnh viết bài\IMG_4049.JPG

Description: C:\Users\dell\Desktop\ảnh viết bài\IMG_4167.JPG

Tất cả các bạn học sinh đều yên lặng nghe cô Đỗ Thị Hoa – Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

Đ/c Nguyễn Công Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu khai giảng

Description: C:\Users\dell\Desktop\ảnh viết bài\IMG_4851.JPG

Đ/c Nguyễn Công Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Ủy viên thường vụ, Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Yên Hòa

trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường

Sân trường như lắng đọng khi hồi trống khai giảng vang lên của cô Hiệu trưởng Nguyễn Công Thị Thu Huyền. Tiếng trống làm rung động những cảm xúc khó tả của  trong lòng mỗi con người…

Description: C:\Users\dell\Desktop\ảnh viết bài\IMG_4653.JPG

Tiết mục nhảy hiện đại This Time của các em học sinh

Description: C:\Users\dell\Desktop\ảnh viết bài\IMG_4637.JPG

Buổi lễ khai giảng không thể thiếu được những lời ca, tiếng hát rộn ràng cùng

những điệu múa hấp dẫn của cô và trò nhà trường.

Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 như một lời chào năm học mới với nhiều thành công. Ngôi trường Tiểu học An Hòa  thân yêu sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ muôn màu sắc của những em học sinh như bay cao, bay xa hơn. Là nơi dìu dắt các em trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:

Phần thi kéo co của tập thể các em học sinh

Đ/c Nguyễn Công Thị Thu Huyền - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng

cho các lớp đạt giải thi kéo co

Bức ảnh kỉ niệm của tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường

Năm 2019 : 15.557