Friday, 03/12/2021 - 19:24|

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11 của tổ khối 2

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.

Năm nào cũng vậy, khi không khí náo nức của ngày khai trường vừa kịp lắng xuống thì học sinh Khối 2 của trường An Hòa lại vui mừng thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong những ngày này, các em học sinh luôn phấn đấu những bông hoa điểm tốt, vẽ tranh, làm thơ, quay những video gửi lời chúc để tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các em học sinh tri ấn đến thầy cô. Món quà của các em học sinh như được tiếp thêm sức sống, lòng nhiệt huyết với nghề, yêu trường, yêu lớp nhiều hơn, cố gắng hơn để được là một nấc thang trong bước đường đi tới vinh quang của các em học sinh. Người thầy không thể nào dạy tốt được khi không có sự hỗ trợ hợp tác tốt từ phía học sinh, chính các em là nguồn cảm hứng, là động lực đến trường để thực hiện công tác của người thầy, là nguồn sức mạnh để chúng tôi dành trọn tâm huyết với nghề. Và nghề giáo viên này đã đem đến cho chúng tôi thật nhiều nụ cười ánh mắt trẻ thơ mà không dễ gì tìm thấy ở một nghề nào khác.

Là một giáo viên trẻ trong khối, nhưng tôi cũng như tất cả những người làm giáo viên đều thực sự xúc động trước những nghĩa cử, những ân tình mà toàn xã hội vốn có truyền thống "tôn sư trọng đạo" đã và đang dành cho những người Thầy. Cảm ơn Ban giám hiệu trường An Hòa đã cho chúng tôi và các em học sinh khối 2 một buổi lễ tri ân vừa đặc sắc và cũng vô cùng đặc biệt. Vì vậy, tôi và thế hệ giáo viên trẻ khối 2, sẽ cố gắng tiếp tục nhiệm vụ ươm mầm cho sự nghiệp "trồng người" tại mái trường Tiểu học An Hòa, xứng đáng là một NGƯỜI TRUYỀN LỬA, chính là truyền ngọn lửa của khoa học, của niềm tin, của cái đúng, cái đẹp, của đạo làm người cho học trò, làm cháy lên mồi lửa âm ỉ trong các em, để các em biết khát khao cái đẹp, biết hướng tới chân lý, biết thêm yêu đất nước, con người và đặc biệt truyền ngọn lửa nhiệt tình đóng góp cho xã hội giàu mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Chào mừng ngày 20 – 11

Năm 2021 : 35.378